พฤศจิกายน 30, 2022

เพจแตงโม เคลื่อนไหวอีกครั้ง

มือดียังคงไม่หยุดเคลื่อนไหวเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊คของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” มีความเคลื่อนไหว เพราะอยู่ๆก็ได้ออกมาโพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศที่ถ่ายบนเรือในคืนเกิดเหตุ

ซึ่งหลังจากที่เฟซบุ๊คปลิว ก็ได้สร้างเพจขึ้นมาใหม่อย่าง “Happy Melon official” และได้มีการออกมาโพสต์ภาพ รวมถึงคลิปบรรยากาศบนเรือ และแคปชั่นชวนคิดไม่หยุด จนตอนนี้มีผู้ติดตามหลักล้านแล้วละค่ะ

ซึ่งไม่นานมานี้ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยครั้งนี้ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่กำลังถ่ายคนบนเรืออย่าง “แซน” พร้อมแคปชั่นชวนคิด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด Happy Melon official ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ได้ถ่าย หนึ่งในสมาชิกบนเรืออย่าง “แซน” พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่อยากให้ร่วมด้วยเลือกมาเพื่ออะไรคะ??เค้าเคยขู่เรา?”

ซึ่งหนึ่งในทีมกู้ภัยอย่าง “ต่าย สายธาร” ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “คลิปนี้ถือแก้วไวน์ แต่ตรวจไม่เจอแอลกอฮอล์ ป่าว?” ท่ามกลาง ชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พิธีจบแล้ว มีอะไรงัดออกมาให้หมดเลยค่ะ ขอเน้นๆแบบหนีไม่ได้แล้วอ่ะ , มีแต่น้ำก็มาเถอะ สายเผือกแบบเรารอได้เรื่อยๆ , ลิ้นเป็นไรลุง, มาาาาเลย!? เอาให้จบคืนนี้นะคะ

แรก ๆๆ ทุกฅนขนลุก และ แอบลุ้นขอให้มีปาฏิหาริย์ แต่ตอนนี้….ทุกฅนคงรู้สึกไปทางเดียวกันแล้ว ?? , ขอเอาแก้วที่ถือกรีดขาได้มั้ยคนสวย ถุย!, คุณสนใจมาคุยกับถกข่าวแบบไม่เปิดหน้ามั้ยยย , ลุ้นหนักมาก , หนูรอจนเหลือแต่แมวแล้วค่ะ????

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าขอเนื้อๆหรือคลิปเด็ดๆออกมาเลยได้ไหม เพราะตอนนี้มันมีแต่ประเด็นที่ไม่สำคัญเท่าไหร่ เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามนะคะ

และหวังว่าจะมีอะไรเด็ดๆที่บอกไว้จริงๆ เพราะหลายคนก็ค่อนข้างคาดหวังและอยากให้เรื่องราวคดีของแตงโมจบลงด้วยดี ส่วนเรื่องส่วนตัวหรือภาพลับที่มีข่าวก่อนหน้านี้ก็อย่าเอาออกมาเผยแพร่เลย

เพราะภาพลับก็ปล่อยให้เป็นเรื่องส่วนตัวของแตงโมไป อยากจะแฉอะไรก็แฉเฉพาะเรื่องที่มีประโยชน์กับรูปคดีดีกว่า เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามละกันนะคะยังหวังว่าความจริงจะปรากฏออกมาเร็วๆนี้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Happy Melon official