พฤศจิกายน 30, 2022

จ๊ะ เผยเหตุผลไม่คิดเรื่องแต่ง แจ๊ค

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว จ๊ะ นงผณี และหวานใจอย่างหนุ่ม เเจ๊ค ธนพล ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 6 ปี แต่คู่นี้กลับไม่ได้ข่าวดีออกมาให้แฟนๆได้ชื่นใจกันสักที ซึ่งเรื่องนี้สาวจ๊ะยังได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ยังไม่ตกลงปลงใจแต่งงานผ่านทางรายการคุยแซ่บShow โดยสาวจ๊ะได้เผยว่า

ความรักกับพี่แจ็ค ธนพล เป็นไงบ้าง! จ๊ะ : คบกันมา 6 ปีแล้วค่ะ หนูอยู่กันไม่เหมือนเป็นแฟน เค้ามีบ้านเค้า เรามีบ้านเรา แต่ถ้าเค้ามาบ้านเรานอนคนละห้องเพราะเค้าชอบเปิดทีวีคาไว้ แล้วกรนดังมาก

ถ้าแต่งงานละ! จ๊ะ : ก็เป็นยังงี้แหละประมาณนี้ ตรงนี้หนูมีความสุขแล้ว

ฝ่ายชายหึงหนักมาก ไปกินหมูกระทะกับเพื่อนยังไม่โอเค! จ๊ะ : หนูพูดตลอดว่าเป็นคนไม่ติดแฟน แต่ติดเพื่อน หนูไปของหนูตลอดกินที่บ้านเพื่อนซึ่งอยู่หลังบ้านเรา เราไปกับเพื่อน เค้าวีดีดโอคอลมา อารมณ์แบบไม่เชื่อ

มีพฤติกรรมอะไรที่ทำให้เค้าไม่ไว้ใจมั้ย! จ๊ะ : บ่อยเลย หนูคบกับพี่แจ็คคนเป็นห่วงหนูมากว่าพี่แจ็คเจ้าชู้ แต่คบกันมาพี่แจ็คเนี่ยขาวสะอาดเลย แต่มีหนูที่มีบ้างกิ๊กกั๊ก คุยบ้าง แต่เป็นสมัยก่อน เรารักกันอยู่กันด้วยความเข้าใจ

พี่แจ็คเมื่อก่อนเค้าว่าเจ้าชู้ สมัยนี้ถอดเขี้ยวยัง! จ๊ะ : เหมือนเค้าไม่เคยมีเขี้ยวมาเลย

ข่มแฟน! จ๊ะ : หนูไม่ได้ข่มแต่เป็นแนวนี้อยู่แล้ว เราเป็นคนเสียงดัง จริงๆหนูดุไม่ใช่แค่แฟนแต่ทุกคน

ทะเลาะกัน! จ๊ะ : เรื่องซื้อของ เราจะจดไว้แล้วไปถึงหยิบเลยว่าซื้ออะไรบ้าง เสร็จแล้วจะได้ไปทำอย่างอื่น แต่เค้าไม่ เดินดูคิดหน้างาน เรื่องนี้ทะเลาะกันบ่อย

เหมือนหนูทะเลาะอยู่คนเดียวเค้าไม่พูดอะไรเลย ไม่มีเถียง เพราะพี่แจ็คกับหนูก่างกันเยอะเค้าพูดว่าเค้าเห็นหนูตอนนี้เหมือนเค้าเห็นตัวเองที่อายุเท่านี้ เค้าจะเข้าใจ

จะแต่งงานเมื่อไหร่! จ๊ะ : ไม่คิดเลยค่ะ เค้าก็ไม่พูดเลยไม่มีเตรียมเลยถ้าขอแต่งก็ยัง อยู่อย่างนี้มีความสุขแล้วการที่เราแต่งงานมันเป็นสัญลักษณ์ ณ วันนี้เราก็ยังไม่อยากแต่ง เราคุยกันตลอด หนูพูดกับพี่แจ็คตลอดว่าหนูไม่ใช่คนโรแมนติก หนูไม่เคยเอาใจผู้ชายเลย

แต่หนูจะเป็นคนให้เกียรติต่อหน้าเพื่อน แต่ถ้าอะไรที่ไม่ใช่คือขึ้นรถเราไปคุยกันที่บ้าน เราพูดกับเค้าว่าเรารู้ข้อบกพร่องของเราเยอะมาก ที่เราคบกันเปิดโอกาสได้เลย หาผู้หญิงที่คุยด้วยได้เลยแล้วสบายใจแล้วมาบอกเราเดินออกได้ คุยกันตลอด แต่เเค้าไม่เหมือนกันเลย

แต่เค้าหวงเรา! จ๊ะ : หวงมาก พอเราพูดแบบนี้คนจะมองว่าไม่ได้รักเค้า ไม่ได้รักกันจะคบกันมา 6 ปี พูดแค่นี้ เป็นคนที่ถ้าเรารักใครเจออะไรที่ดีกว่าปล่อยเค้าไปเหอะ นั่นคือรัก

เดือนหน้าถ้าเค้าขอแต่ง แต่งมั้ย! จ๊ะ : ยังไม่แต่ง คุยกันอยู่แล้ว

ผู้ใหญ่โอเคมั้ย! จ๊ะ : โอเคมากค่ะ

หวงความโสดมั้ย! จ๊ะ : ไม่ได้หวงหรืออะไรเลย เพราะทุกวันนี้คนทั้งประเทศรู้หมดแล้วว่าเราเป็นแฟนกัน ทุกวันนี้เค้าเห็นมุมที่ไม่โอเคเยอะอยากให้เค้าเห็นเยอะมากกว่านี้ก่อน

อีกกี่ปีอยากแต่ง! จ๊ะ : ไม่คิดเลยจริงๆเราคุยกันตลอด แต่เค้าอยากมีลูกเค้าพูดตลอด แต่หนูมองว่ามีลูกไปไม่ง่ายขนาดเราสองคนบางทียังไม่เข้าใจกันเลย

ขอบคุณข้อมูล:Orange Mama