พฤศจิกายน 30, 2022

มดดำ พูดถึงแม่แตงโม

เริ่มจะแปลกเข้าไปทุกทีแล้วละค่ะ สำหรับ กรณีที่ก่อนหน้านี้เฟซบุ๊คของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” มีการเคลื่อนไหว เพราะนอกจากจะมีการเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊คแล้ว ยังมีการทักไลน์ไปหาคนอื่นอีก นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้ออกมาเปิดเผยด้วยว่า

ก่อนหน้านี้ ผู้จัดการสาวอย่าง “กระติก” โดนส่งภาพมาขู่ด้วย ซึ่งเป็นภาพลับของแตงโมและกระติก ล่าสุด พิธีกรฝีปากแซ่บอย่าง “มดดำ คชาภา” ก็ได้เปิดเผยในรายการแฉด้วยเหมือนกันว่า อยู่ๆก็มีบุคคลปริศนาแอดไลน์มาหาเหล่าดาราที่เป็นเพื่อนกับแตงโมในไลน์

ซึ่งเรื่องนี้ มดดำ ก็มองว่าไม่น่าไว้ใจแล้วเพราะโทรศัพท์อาจจะอยู่กับคนไม่ดีได้ และอยากจะให้คุณแม่ของแตงโมเร่งแจ้งความให้ไวที่สุด เพราะไม่มีทางรู้ได้เลยว่าโทรศัพท์ของแตงโมจะมีอะไรอยู่บ้าง เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

มดดำ : เขาแอดไลน์มาหาทุกคนอะ ก็คือแอดคนที่อยู่ในไลน์แตงโม เพราะฉะนั้นฉันว่าคิดง่ายๆเลย โทรศัพท์อาจจะไปอยู่ที่เขาหรือเปล่า

ดาด้า : แต่แม่ยืนยันว่าอยู่ที่แม่

มดดำ : ก็ไม่รู้ไง ถ้าอยู่ที่แม่ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความ ถ้าแม่บอกว่า แม๊ ถ้าแม่บอกว่า วันนี้ฉันคุยกับทนายเดชา ทนายบอกว่าอยากจะส่งแตงโมในวันพรุ่งนี้ก่อน แม๊ใจเย็น ก้อง ปิยะ ,เอ ศุภชัย ,อั้ม พัชราภา จัดงานให้อยู่ แม่ไม่ต้องแม่แต่งตัวสวยๆไปพอ แต่แม๊ แม่ต้องไปแจ้งความเพราะถ้าแม่ไม่แจ้งความ แม่มั่นใจได้ไงว่าโทรศัพท์มือถือของลูกแม่ มันจะมีอะไรที่ดีหมดทุกอย่าง แล้วอยู่ดีๆเอาของไม่ดีไปให้คนอื่นทำไม ?

ดาด้า : ถ้ามือถืออยู่ในมือของบางคน แล้วใครเป็นคนส่งให้

มดดำ : ทำไมแม่ไม่ไปแจ้งความเพื่ออายัติทุกสิ่งทุกอย่างก่อน แม่บอกแม่ไม่แจ้งความ

ดาด้า : ต้องรอดูหลังงานว่าแจ้งไหม

มดดำ :ไม่แจ้ง เพราะแจ้งไม่ได้ แจ้งเดี๋ยวโป๊ะ แล้วมั่นใจหรอ ขนาดแกมีลูกมีผัวแล้วเวลาเห็นผู้ชายหล่อๆเรายังมีแอ๊วผู้ชายได้เลย เราจะมั่นใจได้ไงว่าในไลน์ทั้งหมดมีแต่สิ่งดีๆทำบุญค่ะทำบุญ

มดดำ : ถ้าแกรู้ว่ารูปที่มันส่งให้กระติกเป็นรูปอะไร แกรู้แล้วแกจะช็อคแดก

ดาด้า : น่าจะรูปไม่ดีเนอะ

มดดำ : เป็นรูปส่วนตัว เป็นคลิป เขาถึงเอามาลงไงว่าเห็นคลิปแล้วใช่ไหม เขาถึงพูดไงระวังนะว่ากระติกแตงโมจะไม่มีที่ยืน

เรียกได้ว่าเรื่องราวชักจะไปกันใหญ่แล้วละค่ะ เอาเป็นว่าถ้ามือปริศนาหวังดีจริงๆก็ช่วยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับคดีดีกว่า เพราะสาวแตงโมก็จากไปแล้ว อย่าให้มีเรื่องเสื่อมเสียหรือเสียหายเลยดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : แฉ