ภาพแตงโม กับ แซน-กระติก บนเรือ

ทำเอาชาวโซเชียลแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอนกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ บุคคลปริศนาที่ออกมาเล่นเฟซบุ๊กและไอจีของ แตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้หลายคนก็สงสัยว่าจะเป็น แจ็ค ราชา ไฮเดอร์ หรือว่า บังแจ็ค แต่เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันแต่อย่างใด ซึ่งจนถึงตอนนี้ในเฟซบุ๊กที่เป็นชื่อ แตงโม ก็ยังคงเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง

โดยรูปภาพที่โพสต์นั้นล้วนเป็นรูปภาพที่ถูกถ่ายเอาไว้ในวันที่ แตงโม ไปล่องเรือกับเพื่อนๆทั้งสิ้น งานนี้ทำเอาชาวเน็ตจับตามองอย่างมากเพราะหลายคนก็รอลุ้นว่าจะมีหลักฐานอะไรเพิ่มเติมหรือเปล่า แถมแต่ละแคปชั่นนั้นบอกเลยค่ะว่าเด็ดมาก

อย่างโพสต์นี้ที่มีคนนั่งอยู่ท้ายเรือ แล้วระบุแคปชั่นว่า “คนที่นั่งอยู่ท้ายเรือก็คือพวกเธอไอ้เพื่อนรัก ตั้งแต่ 2 ทุ่ม 45 ตัวxูก็ไม่อยู่บนเรือแล้ว ถ้าใครอยากเห็นภาพสุดท้ายในเครื่องโม เดี๋ยวจะลงให้ได้ดูกันนะคะ??”

และภาพนี้ที่อ้างว่าคือวันที่ แตงโม ถูกทำร้ายโดยระบุว่า “สภาพหนูวันที่โดนทำร้ายร่างกาย..แต่จากฝีมือใคร ??ชี้แจงให้หน่อยได้มั้ยไอ้เพื่อนรัก??” แต่สำหรับรูปนี้ดูหมือนว่าจะมีหลายคนเลยค่ะที่ออกมาบอกว่ามันคือรูปเก่า

และล่าสุดทางเฟซบุ๊ก “Happy Melon official” ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหนึ่ง โดยครั้งนี้เป็นภาพของ แตงโม กระติก และ แซน ทั้ง 3 คนนั่งอยู่บนเรือ แถมยังให้ชาวเน็ตสังเกตอีกว่า แตงโม ไม่ค่อยดื่ม แต่ว่าเพื่อนดื่มกันหมด

ซึ่งสวนทางกับผลตรวจแอลกอฮอล์อย่างมาก  โดยระบุว่า “สังเกตุนะคะ ว่าโมไม่ค่อยได้ดื่มเลย ส่วน เพื่อนทั้ง 5 คน ดื่มหมด แต่ทำไมผลตรวจแอลกอฮอล์ อยู่ที่โมคนเดียวถึง 93mg% “พูดความจริงสิไอ้เพื่อนรัก”??”

นอกจากนี้ยังเข้ามาคอมเมนต์เพิ่มเติมอีกว่า “ยังมีอีกนะรูป” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็เรียกร้องอยากจะให้บุคคลที่โพสต์นั้นรีบๆโพสต์ทุกอย่างออกมาให้หมดโดยเร็ว

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อวตาล ที่เล่นเฟสนี้อยู่ ถ้ารู้อะไรก็รีบๆเอาออกมาให้หมดสิ รออะไรอยู่คดีผ่านมาหลายเดือนแล้ว , แม่จะไหวแล้วนะ ขอบตาแม่เนี่ย #ลงรัวๆไปเลยจ้า , เห็นแต่เรืออีกลำ5555 , ทีเดียวให้หมดเลย

ปั่นไปงั้นแหละ ไม่มีไรแฉหรอก ตามมา2วันไม่มีเนื้อเลย , ฟาดให้จบๆคะ , เอาตรงๆนะ คือมันไม่อินกับการขอบตาดำตั้งหน้าตั้งตาสืบละ คือถ้ารู้สาเหตุและรายละเอียดก้อพูดออกมาเลยจะดีกว่ามั้ยคนตายจะได้รับความเป็นธรรมและไปสู่สุคติซะที คนผิดจะได้รับโทษ เรื่องราวต่างๆจะได้จบ ต่อไปจะโพสต์อะไรอีกต้องติดตาม

ขอขอบคุณ : Happy Melon official