เชียร์ พูดถึงคนบนเรือ

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาวชื่อดัง แตงโม นิดา เกิดเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ขณะล่องเรือกับแก๊งเพื่อน 5 คน ในขณะที่หลายๆคนตั้งข้อสงสัยกันอย่างหนักว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมกันแน่

โดยต่อมาเมื่อวันที่ 26 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา ตำรวจก็ได้ออกมาแถลงปิดคดี แตงโม เป็นที่เรียบร้อยแล้วแต่ก็ยังเป็นคดีที่ยังคงจับตามองผู้คนที่รักนักแสดงสาวก็ยังหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ความจริงว่า แตงโม นั้นถูกฆาตกรรมไม่ใช่เกิดอุบัติเหตุ

และดูเหมือนว่าตอนนี้จะเริ่มเกิดความวุ่นวายอีกแล้วเมื่อเฟซบุ๊ก แตงโม ที่ชื่อว่า ” Happy Melon Patcharaveerapong ” ได้ออกมาโพสต์ทั้งข้อความ รูปภาพ คลิป

เกี่ยวกับประเด็นการเสียชีวิตในวันที่เกิดเหตุ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลอย่างหนักเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าใครเป็นคนโพสต์

โดยมีการโพสต์เป็นภาพของหญิงสาวที่ยืนหันหลังโบกมืออยู่บนเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยามีประโยคว่า ” หนูถูกทำร้ายจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ”

ก่อนที่ต่อมาจะโพสต์อีกเป็นรูปคนบนเรือ พร้อมระบุข้อความว่า “เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง

เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อะไร “ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก” ” จากนั้นเพื่อนสนิทของ แตงโม

อย่าง เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ได้โผล่เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวระบุว่า ” ตรวจแอลกฮอล์ไม่มี แต่ถือแก้วนะคะ ” น่าคิดเหมือนกันนะเนี่ย

ซึ่งเฟซบุ๊กดังกล่าวของ แตงโม ที่ออกมาโพสต์ป่วนโซเชียลตอนนี้ได้ถูกปิดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังมีการเปิดเฟซบุ๊กขึ้นมาใหม่ออกมาโพสต์รัวๆไม่ยั้งเลยทีเดียวคะทุกคน