ธัญญ่า อาร์สยาม-อ๊อฟ เปิดใจ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ” และนักร้องสาว “ธัญญ่า อาร์สยาม” เพราะคู่นี้คบหาดูใจกันมาหลายปีแล้ว แถมยังมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด

แต่ก่อนหน้านี้ก็เจอประเด็นดราม่าหลัง อ๊อฟ โพสต์ภาพพร้อมแคปชั่นแซวเหมือน ธัญญ่าท้อง และมีการพูดว่าอยากให้ท้องก่อนแต่ง งานนี้จึงทำให้หลายคนดราม่า ล่าสุด ธัญญ่า-อ๊อฟ ก็ได้มาตอบกลางรายการคุยแซ่บ Show เลยว่า ‘ไม่ได้ท้องแค่อ้วนขึ้นเฉยๆ’

และในส่วนที่บอกว่าอยากให้ท้องก่อนแต่งนั้น อ๊อฟ ก็ได้บอกเลยว่าขอโทษ แต่ในกรณีของตัวเองนั้นได้ถามคนในครอบครัวตัวเอง รวมถึงผู้ใหญ่แล้วซึ่งหลายคนก็ไม่ติดและอยากให้มีเลยตนจึงพูดออกไปแบบนั้น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

แต่มีดราม่าอีก เพราะคุณผู้ชายเขาบอกว่าอยากให้ท้องก่อนแต่ง คนเลยคิดว่าคุณไม่ให้เกียรติฝ่ายหญิงหรือเปล่า?

อ๊อฟ : จริงๆเราก็ต้องยอมรับในสังคม จารีตประเพณีไทยอยู่แล้ว บางกลุ่มก็ชอบแหละ บางกลุ่มก็อาจจะติดอยู่ว่ายังไงก็ต้องแต่งก่อน จะท้องก่อนแต่งไม่ได้ ไม่ดี แต่ถามว่าสังคมเดียวนี้เปิดรับไหมก็ค่อนข้างเปิดรับแต่ถามถึงใจอ๊อฟเอง ทำไมอ๊อฟถึงพูดแบบนั้นเพราะว่าคือเราปรึกษาผู้ใหญ่มาหลายฝ่าย ทั้งพ่อแม่ตัวเอง แล้วผู้ใหญ่ที่เคารพรักมีแต่คนบอกว่ามาเลย มีเลยก็ดี เดี๋ยวช่วยกันเลี้ยง

พอโพสต์แล้วมีคนคอมเมนต์แบบนี้รู้สึกยังไงบ้าง ?

อ๊อฟ : ด้านลบใช่ไหมครับ ผมก็ต้องรู้สึกขอโทษในใจก่อนเลย เพราะว่าใจจริงของผมอยากจะแค่ลงโพสต์แกล้งน้องเฉยๆ เหมือนกับเป็นการจุดประกายไฟให้น้องเขาอยากออกกำลัง ลุกขึ้นมาลดน้ำหนักผมคิดแค่นี้เอง แซวๆ แต่ทีนี้ประเด็นที่มันเกิดใหญ่ขึ้นมาเพราะมีดารามาร่วมแสดงความยินดี ทีนี้ผมอึ้งเลย เฮ้ย มันไม่ธรรมดาแล้ว แล้วไม่กล้าไปเขียนขอบคุณด้วยนะ

แล้วถ้าอ๊อฟมีความคิดอยู่แล้วว่าอยากให้ธัญญ่าท้อง ไม่คิดว่าจะแต่งงานกันเลยล่ะ ทำไมไม่มีแพลนเรื่องงานแต่งเลยจริงๆ ?

ธัญญ่า : จริงๆ ก็มีแพลนกันอยู่แล้ว จริงๆที่เกิดประเด็นที่พี่อ๊อฟพูดออกมาว่าถ้าท้องก็พร้อมเลี้ยง คือหนูเป็นคนพูดก่อนเองว่าตอนแรกหนูคิดว่าหนูท้องนะ คือมันอ้วนมากจนมันออกท้องจนเราตกใจว่าใช่หรือเปล่า จนเราก็ตรวจ

คือพอคิดว่าน้ำหนักตัวเองขึ้นก็ไปตรวจ ?

ธัญญ่า : ใช่ค่ะ เพราะรู้สึกว่าต้องใช่แน่ๆเลยในตอนแรก

แพลนจากนี้กี่ปีแต่ง?

อ๊อฟ : ก็เคยสัญญากับน้องว่าไม่เกิน 3 ปีนะ อย่างตอนนี้คิดว่าอีกปีหน่อยๆ ผมก็ค่อนข้างที่จะพร้อมแล้วแหละ อีกอย่างตอนนี้เราก็คบกันมา 3 ปีแล้ว

งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเคลียร์เลยละค่ะว่าไม่ได้ท้อง และถ้าท้องก่อนแต่งก็ไม่ติดอะไร เพราะตนเองก็มีความพร้อมแล้ว ส่วนแพลนแต่งงานนั้นหนุ่มอ๊อฟก็บอกเลยว่าประมาณ 3 ปี เอาเป็นว่ายังไงก็รอแสดงความยินดีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการคุยแซ่บ Show