เนม มายเมทเนท โผล่ยินดี เอวา รับปริญญา

ทำเอาแฟนๆ จับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับ นักแสดงและยูทูบเบอร์ เอวา ปวรวรรณ หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ เอวา ตลกหกฉาก และ หนุ่มอเมริกาอดีตครูสอนศาสนาและครูสอนภาษาอังกฤษ ดีกรียูทูบเบอร์ เนท My Mate Nate ที่พักหลังๆ มานี้ดูเหมือนว่าเจ้าตัวมักจะมีคอนเทนต์กับสาวเอวา

และโพสต์ภาพในไอจีให้แฟนๆ ได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง และเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความเชิญชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ร่วมถึงแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีวันซ้อมใหญ่รับปริญญา

“ขอชวนทุกคนมางานรับปริญญาของเอวาค่ะ >< ยะฮู้~!!! เอวาเรียนจบแล้ว!??☺️☺️ ? เป็นวันสําคัญที่สุดในชีวิตของหนูเลย?? รอพบทุกคนนะคะ ขอบคุณความรักและกําลังใจที่มีให้กันเสมอมานะคะ

ขอชวนทุกคนเลยมางานรับปริญญาของหนู และน้องสาว ☺️ ใช่ค่ะน้องฉลาดมากเราจบพร้อมกัน ฮี่ๆๆ @earnverapuchong ?? รอถ่ายรูปกับทุกคนนะคะ ?☺️ วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 65

วันซ้อมใหญ่ เวลา 15:00-18:00 สถานที่: ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ อยู่ทาง เข้า-ออก ประตูพระอาทิตย์ ☀️ เบอร์ 094-693-8448 (พี่ปอย)? แล้วพบกันนะค้าบบบบป๋ม❤️☀️ I love you big much ☺️”

ทางด้านของเนท ก็ได้จัดเซอร์ไพรส์เล่นใหญ่ให้กับเอวา โดยแต่งตัวเป็นเจ้าชายกับเพื่อนๆ และทีมงานแห่ขบวนมาร่วมแสดงความยินดี พร้อมช้อดอกไม้ ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพ

พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ยินดีด้วยนะครับ ?” , “แก๊งเจ้าชายมาเต้นเซอร์ไพรส์เพื่อนที่เพิ่งเรียนจบ!! ฉลองเต็มที่ ??” โดยสาวเอวาก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับไปว่า

“ขอบคุณนะคะ เซอไพรส์ที่ดีที่สุดเลย?☺️?” งานนี้แฟนๆ เห็นภาพคู่แล้วถึงกับกรี๊ดและจิ้นที่ทั้งคู่ดูสนิทสนมกัน จนต้องเข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น! เลยทีเดียวค่ะ

คิดว่าใช่ ต้องใช่แน่ๆ , ยินดีด้วยครับ……….หมายถึงที่ได้เป็นแฟนกันน่ะครับ ??? , คิดเอาไว้ว่าใช่ต้องใช่แน่ๆ , ไม่ต้องเดาละ , คู่นี้อะไรเนี่ย น่ารักจริงๆ❤️ ,ชอบคู่นี้มากกกกน่ารัก❤️

งไงงงง คู่นี้ , ❤️❤️❤️❤️❤️???? เหมาะสมกันดีครับ เชียร์ๆๆ อิอิ , ฮั่นแหน่❤️❤️❤️❤️❤️  เอาเป็นว่าอย่างไรก็คงต้องรอให้ทั้งคู่ออกมาชี้แจงอีกทีค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:sunflowava , mymatenate