โมเมนต์ซึ้ง หญิง รฐา ในงานแต่ง

เรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปแล้วค่า สำหรับสาว หญิง รฐา และหวานใจ ตุลย์ ตุลยเทพ ที่ได้ควงคู่กันเข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่นท่ามกลางครอบครัวและเพื่อนๆของทั้งสองฝ่ายที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดีให้กับคู่บ่าว-สาวในครั้งนี้ ซึ่งงานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าสาวหญิงนั้น

สวยออร่ามากๆอย่างกับหลุดออกมาจากวรรณคดีเลยทีเดียว ส่วนทางด้าน แม่น้อย โพธิ์งาม คุณแม่ของสาวหญิงก็อมยิ้มแก้มปริด้วยความปลื้มใจที่ลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา

ล่าสุด จุ๋ย วรัทยา ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดซึ้ง โพสต์คลิปขณะที่สาวหญิงและหนุ่มตุลย์ ยืนอยู่บนเวที ขึ้นพูดขอบคุณแขกที่มาร่วมงานแต่งในครั้งนี้

โดยสาวหญิงได้พูดไปร้องไห้ไป พร้อมเผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่มาร่วมงานแต่งงาน ที่อยู่ในช่วงชีวิตของ หญิง รฐา ตั้งแต่เรียนจนถึงทำงาน และวันนี้ที่เป็นงานแต่งงาน

รวมถึงขอบคุณเจ้าบ่าว และแม่เจ้าบ่าวด้วยที่เลี้ยงดูลูกชายมาอย่างดี และที่ขาดไม่ได้ที่ หญิง รฐา จะพูดขอบคุณ แม่น้อย โพธิ์งาม ที่เลี้ยงดูลูกสาวจนโตเข้มแข็งมีความคิดแบบนี้”

โดยสาวจุ๋ยยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ยินดีกับพี่หญิง พี่ตุลย์มากๆเลยนะคะ ดีใจด้วยอย่างที่สุด มีความสุขมากๆนะคะโดยเฉพาะพี่หญิงวันนี้วันเกิดด้วย สุขสันต์วันเกิดนะคะ JYJ ออกเรือนครบแล้ว

พี่หญิงเป็นพี่ในวงการที่รักมากคนนึง ดีใจที่เห็นพี่มีความสุขอย่างที่สุด ยินดีกับพี่ทั้ง2 อีกครั้งนะคะ รักมาก ❤️ @realyingrhatha @tulyatep”

นับว่าเป็นโมเมนต์ดีๆที่ทำเอาสาวจุ๋ยนั้นถึงกับซึ้งใจไปกับคำพูดของสาวหญิงเลยค่า โดยสาวหญิงยังเข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ” รักน้องนะ ไว้นัดกันนะ ❤️ อิอิ”

งานเเต่งงานในครั้งนี้เรียกว่าทำเอาสาวหญิงถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ปล่อยโฮออกมาด้วยความดีใจที่วันนี้เธอจะมีชีวิตคู่ที่มีเเต่ความสุขแล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:warattaya