แฟนคลับยก ป๊ายปาย เทียบ คังคุไบ

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นช็อคไปตามๆกันเลยละค่ะ หลังนักร้องหนุ่ม “นุ๊ก ธนดล” และ “ปาย ฉัตรนภา” ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้น และเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น ในส่วนของงานก็ยังยืนยันว่ายังสามารถทำงานร่วมกันได้ตามปกติ นอกจากนี้นุ๊กยังได้ยอมรับ

ว่าก่อนหน้านี้มีภาพหลุดว่ามีผู้หญิงมาหาถึงบ้านนั้นเป็นเรื่องจริง ซึ่งจากตรงนี้ก็ทำแฟนคลับหลายคนค่อนข้างผิดหวังมาก เพราะมองว่าออกมาประกาศลดสถานะ เพื่อผู้หญิงคนนั้นหรือเปล่า รวมถึงแฟนคลับเองก็รู้สึกสงสารและเห็นใจ ป๊ายปาย หรือปายมาก

งานนี้ก็มีแฟนคลับท่านหนึ่งที่ได้ยกเรื่องราวในชีวิตของ ปาย ว่าเหมือนกับ “คังคุไบ” หญิงแกร่งแห่งมุมไบ หรือ Gangubai Kathiawadi จากภาพยนตร์เรื่องดังเลย จะเหมือนตรงไหนนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ปายคือ คังคุไบ ในฉากที่ส่งชายคนรักให้ แต่งงานกับผู้หญิงอีกคนที่คิดว่าจะทำให้คนรักมีชีวิตที่ดีกว่า รักนะคะ #ป๊ายปายโอริโอ้”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยว่า ฉันเหนื่อยฉันท้อกับติ่งไร้สมองของด้อมนี้ป่ะๆๆไปด้อมอนุบาลมาเฟียฉันนู้ไม่จงไม่จิ้นเรียลๆอย่างเดียวเชิญค่ะ555 , OMG!! 55555 , โอ๊ยน้อ!! มองจากดาวอังคารก็รู้แล้ว ตื่นค๊าาตื่นน 555, ติ่งจนเสียสติ อะเนอะ ไม่ลืมหู ลืมตาเลย , 5555555555555

อืม คังคุไบก็คังคุไบ , ชอบอะไรแบบนี้จัง มันดูเพ้อเจ้อดี , “ชายคนที่รัก” ขอยาดขำนะ5555 , xถามจริง555444566884445666555555555555555555555555 , สู มันคือการตลาด โอ้ยยยยน้อ ?

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเหมือนตรงไหน? แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้แฟนคลับทุกคนด้วยนะคะ เชื่อว่าแต่ละคนก็คงมีเหตุผลเป็นของตัวเองเนอะ

และอย่าพึ่งคิดแทนใครเลยดีกว่า เพราะทั้งนุ๊ก-ปายต่างก็บอกเองเลยว่าเคยพยายามและเคยลองเปิดใจให้กันแล้ว แต่สุดท้ายก็ได้เรียนรู้ว่าความสัมพันธ์ในสถานะเพื่อนจะมั่นคงและดีกับทั้งคู่ที่สุด

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้แฟนคลับมูฟออนจากเรื่องนี้ได้ไวๆ ส่วนผู้หญิงที่โดนสงสัยว่าไปหานุ๊กถึงบ้านนั้นก็อย่าพึ่งไปทัวร์ลง เพราะอาจจะเป็นการด่าแบบผิดตัวก็ได้ ยังไงก็รอให้เจ้าของเรื่องออกมาพูดเองดีกว่าเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : #ป๊ายปายโอริโอ้