มิถุนายน 5, 2023

เวียร์-มิว นิษฐา เตรียมมีผลงานร่วมกัน

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ทำเอาโซเชียลแตกตื่นเมื่อมีข่าวออกมาว่า มิว นิษฐา เตรียมเป็นนางเอกคนใหม่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประชันบทบาทกันครั้งแรกกับผลงานจากค่ายหนังอารมณ์ดีอย่าง GDH สร้างความเซอร์ไพรส์ให้วงการบันเทิงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

โดยมีการเปิดเผยว่า ​GDH เปิดโปรเจกต์ครึ่งปีหลัง 2565 กับภาพยนตร์รัก 3 เรื่อง ภาพยนตร์ผี 1 เรื่อง แบบหลากรส หลายแนว ให้แฟนๆได้เต็มอิ่มกันตลอดปีเลยทีเดียวคะทุกคน

ประเดิมที่ 28 กรกฎาคมนี้ แฟนออเจ้าทั่วประเทศจะได้รับชมภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มยักษ์ระหว่าง GDH และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น บุพเพสันนิวาส ๒

ที่ได้ ปิ๊ง อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม นั่งแท่นผู้กำกับ นำแสดงโดยพระนางคู่ขวัญ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต

ต่อด้วยภาพยนตร์รัก  OMG!-Oh My Girl  (Working Title) ที่ GDH ร่วมกับ Hello Filmmaker และ iSM ผลงานการกำกับของผู้กำกับน้องใหม่ พงศ์ ฐิติพงศ์ เกิดทองทวี

นำแสดงโดย จูเน่ เพลินพิชญา โกมลารชุน, สกาย วงศ์รวี นทีธร, พีช พชร จิราธิวัฒน์ ฯลฯ เข้าฉายเดือนกันยายน จากนั้นพบกับการกลับมาอีกครั้งของเจ้าพ่อผู้กำกับหนังผี

จิม โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ กับภาพยนตร์เรื่อง Home For Rent นำแสดงโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส ประชันบทบาทกับ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน

จะน่ากลัวขนาดไหนได้ชมกันเดือนตุลาคม ปิดท้ายปลายปีในเดือนธันวาคมกับภาพยนตร์ You แอนด์ Me ของผู้กำกับคู่แฝด วรรณแวว และ แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์

ที่ได้ โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล รับหน้าที่โปรดิวเซอร์ ต้องบอกเลยว่าแต่ละเรื่องน่าดูมากๆที่น่าติดตามคือเรื่องของ เวียร์ มิว ที่มาประกบคู่ร่วมงานกันครั้งแรก เคมีจะเข้ากันได้ดีขนาดไหนรอติดตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : weir19 , mewnittha