หนิง โพสต์หลังสามี จิน ถูกฟ้ อง

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อยเลยค่ะ สำหรับเมื่อวาน(18พ.ค.65) ที่ผ่านมาที่ทางด้านของ กระติก อิจศรินทร์ พร้อมกับ ทนายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ เดินทางข้าพบพนักงานสอบสวน สน. มีนบุรี เพื่อแจ้งดำเนินคดีกับ จิน จรินทร์ สามีของ หนิง ปณิตา ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา เพราะว่าก่อนหน้านี้ จิน ได้แสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสมใต้ภาพคู่ของ กระติก กับ แซน วิศาพัช

ทั้งนี้ กระติก ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “กรณีดังกล่าวหลังข้อความปรากฏออกสื่อโซเชียล มีการรีโพสต์ข้อความด่าทอเข้ามาต่างๆนานา ทำให้ตนได้รับผลกระทบต่อชีวิตอย่างมาก บางคนถึงกับทักแชทส่วนตัว เข้ามาต่อว่า

แต่ที่เพิ่งมาแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษในวันนี้ เพราะส่วนตัวเพิ่งมีข้อมูลชัดเจน แม้ว่าก่อนหน้านี้ แซน จะเข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษไว้แล้ว ลั่นจากนี้จะเดินหน้าฟ้องร้องเต็มที่

สัปดาห์หน้าจะฟ้องร้อง แจ้งดำเนินคดีกับบุคคลที่เข้ามาด่าทอไม่ต่ำกว่า 2 คน แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายชื่อ ยันไม่กลัวการถูกฟ้องกลับ เพราะเป็นการใช้สิทธิ์ในทางกฎหมาย เพื่อปกป้องชื่อเสียง”

งานนี้ทำเอาหลายคนก็เป็นห่วงทางด้านของ หนิง กับ จิน แล้วล่าสุดพอไปส่องในไอจีของ หนิง พบว่ามีความเคลื่อนไหวโดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่แต่งตัวสวยออร่ากระจายมากๆๆ

พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นน่ารักๆว่า “ไม่ค่อยชอบยิ้ม เพราะยิ้มแล้วน่ารัก 555” งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม หนิง กันเป็นจำนวนมากเลย บางคนก็บอกว่าแคปชั่นโดนใจมาก

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า สวยมากค่ะคณุหนิงไม่ยิ้มแตก็น่ารักค่ะ❤️❤️❤️❤️?? , สวยมากค่า?? , จะลุคไหนเราก็รักคุณหนิงมากๆๆๆๆค่ะคลั้งนางนะมองเห็นอะไรบางอย่างที่จิตใจของนาง(และนางเป็นคนตรงๆ❤️❤️)ยุข้างนางทุกอย่างจ้า✌️✌️✌️✌️✌️ , สวยมากกกค่ะลุคนี้ เผ็ดๆ❤

หว่ายๆๆ สัมพเวสีกระหxี่..eeดำเริ่มงานถนัดมาขอส่วนบุญแม่หนิงคนงาม แม่หนิงให้มั้ยฮะเนี้ย?#รักหนิงจิน , สวยมากติดตามตลอดนะคะ? , คุณหนิงขอรบกวนภาพเบะปาก มองบนได้มั๊ยคะ #❤️# , 5555 แคปชั่นโดนใจจังเลยค่ะ ??

เรื่องนี้เริ่มจาก จิน คอมเมนต์ใต้รูปคู่ของ แซน-กระติก ต่อมา แซน ฟ้อง จิน แล้วทาง จิน ก็ฟ้อง แซน กลับแล้วมาล่าสุด กระติก ก็ฟ้อง จิน ด้วยอีกคนซึ่งเรื่องนี้จะจบลงอย่างไรคงต้องตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : ningpanita , gatick