นุ๊ก-ปาย อดีตคู่จิ้นชื่อดัง

เป็นประเด็นร้อนที่ทำแฟนคลับใจสลายเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่นักร้องคู่จิ้นอย่าง “นุ๊ก ธนดล” และ “ปาย ฉัตรนภา” ออกมาประกาศลดสถานะคู่จิ้นและเหลือเพียงเพื่อนเท่านั้น ซึ่งก็ได้มีการเปิดใจว่าที่ผ่านมาเคยพยายามและเคยลองที่จะคบกันแล้ว

แต่สุดท้ายก็ได้เรียนรู้ว่าสถานะเพื่อนน่าจะดีที่สุด และยืนยันว่ายังสามารถร่วมงานกันได้เหมือนเดิม นอกจากนี้ นุ๊ก ยังยอมรับเรื่องที่มีภาพหลุดสาวไปหาถึงบ้านด้วย ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำแฟนคลับใจสลายมากเลยละค่ะ

แต่ส่วนหนึ่งก็เข้าใจและเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ เพราะมองว่าอย่างน้อยนุ๊ก-ปายก็เคยพยายาม และเคยลองที่จะเปิดใจให้กันแล้วแม้จะไม่สำเร็จก็ตาม และในวันนี้เราก็มีเรทค่าตัวของทั้งคู่มาฝากแฟนๆกันด้วยละค่ะ

เพราะคู่นี้เป็นนักร้องคู่จิ้นสุดฮอตที่มีแฟนคลับเยอะมากและเรทค่าตัวระดับดาราตัวท็อปกันเลยทีเดียว เพราะค่าตัว นุ๊ก-ปาย เวลาออกงานคู่ ร้องเพลง 1 ครั้ง จะอยู่ประมาณ 300,000-350,000 บาท

และถ้าออกงานคนเดียว และรีวิวสินค้า ใน Tiktok และ Facebook ราคาจะอยู่ที่ 70,000-150,000 บาทนั่นเองละค่ะ แหม บอกเลยว่าคู่นี้แค่ออกงานด้วยกันก็ได้ค่าตัวหลักแสนแล้ว

ตอนนี้ก็คงจะต้องให้เวลาแฟนคลับได้ทำใจกันก่อน ส่วนจะมีโอกาสได้เห็นทั้งคู่ออกงานด้วยกันอีกครั้งหรือไม่นั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะตอนนี้กระแสแฟนคลับก็ค่อนข้างแรงมาก เพราะยังมีอีกหลายคนที่ไม่เข้าใจ

และมีความไม่พอใจในตัวนุ๊กอยู่ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าทางค่ายจะมีวิธีรับมือกับเรื่องนี้ยังไง นอกจากนี้ทั้งคู่เองก็ได้เกริ่นๆเรื่องงานเดี่ยวอยู่บ้าง เชื่อว่าหลังจากนี้ก็คงจะมีงานเดี่ยวออกมาให้เห็นกันมากขึ้นไม่ว่าจะงานร้องเพลง

หรืองานแสดงก็ตาม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าแม้ตอนนี้จะโดนกระแสดราม่าแต่อีกไม่นานแฟนคลับหลายคนก็น่าจะเข้าใจ รวมถึงกลับมารักและเอ็นดูทั้งสองคนได้เหมือนเดิม

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสุดฮอตที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมที่ผ่านมาก็มีโมเมนต์ความน่ารัก ออกมาให้แฟนๆได้จิ้นและอินไปกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่

ขอบคุณข้อมูล : บ้านสิงห์ Ban Sing