มาลัย มิสแกรนด์เชียงราย 2022 ไป รร.วันแรก

ต้องบอกเลยว่าเป็น รองอันดับ 5 มิสแกรนด์เชียงราย ที่สวยและปังปุริเย่มากค่า สำหรับ มาลัย มาลัยกะ คาร สาวน้อย ม.6 อายุ 18 ปี ลูกครึ่งปากีสถาน ที่คุณพ่อของเธอเป็นคนสัญชาติอินเดีย ส่วนคุณแม่เป็นชาวไทยลื้อเชื้อสายจีน ทำให้มาลัย มีความสามารถในการใช้ภาษาได้มากถึง 5 ภาษา ไม่จะเป็นไทย, อังกฤษ, อุรดู หรือภาษาปากีสถาน, ฮินดี หรือภาษาอินเดีย และภาษาจีน

นอกจากนี้มาลัยยังมีความสามารถในการเล่นดนตรีได้ทั้งเครื่องดนตรีไทยและสากล ไม่ว่าจะเป็น ซึง , บาริโทน และกีตาร์ ส่วนด้านกีฬาก็ยังชื่นชอบการเล่นวอลเลย์บอล ปิงปอง และมาลัยเองก็มีความสามารถด้านนาฎศิลป์อีกด้วย

นอกจากนี้ในส่วนการศึกษายังมีผลการเรียนอยู่ในระดับที่ดี และได้รับเกรดเฉลี่ย 4.00 เธอยังเป็นเด็กสาวที่มีความสามารถในการออกแบบ

และตัดเย็บเสื้อผ้าจนมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองในวัยเพียง 18 ปี ในชื่อแบรนด์ MA-KA ที่ตัวเธอเองรับหน้าที่ในการออกแบบและตัดเย็บเองทั้งหมด

มาลัย ยังทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครช่วยเหลือสังคม เคยเข้าร่วมโครงการดับไฟป่าร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา, อาสายุวกาชาดช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

สภากาชาดไทย, อาสาสมัครมูลนิธิเพื่อน้องหญิงและ ช่วยบุคลากรทางการแพทย์ ร่วมกับเทศบาลนครเชียงราย เรียกว่าเป็นสาวน้อยที่มากความสามารถจริงๆ

และในช่วงนี้จะเห็นได้ว่าน้องๆหนูๆเริ่มที่จะเปิดเทอมกันแล้วค่า รวมไปถึงสาวมาลัยที่ได้ออกมาอวดลุคในชุดนักเรียนสดใสน่ารักสมวัย

โดยทางอินสตาเเกรม malaikakhan_nl ยังได้เผยว่า “เมื่อมาลัยกะ คาร มิสแกรนด์เชียงราย 2022 และ รองอันดับ 5 Miss Grand Thailand 2022 วัย 18 ปี

สลัดลุคนางงามสวมชุดนักเรียนไปโรงเรียนวันแรก สวยสดใสไปอีกแบบ ไม่อยากเชื่อว่าเป็นคนเดียวกันเชื่อว่าสักวัน เมื่อเธอโตเต็มที่เธอจะเป็นนางงามคนหนึ่งที่สร้างชื่อเสียงให้สายสะพาย Thailand แน่นอน ??

น่ารักสดใสมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:malaikakhan_nl,อั๋น นาคประทุม