บอย โพสต์ขำ เจี๊ยบ ไม่หยุด

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว สุดเรียบร้อยอย่าง “เจี๊ยบ พิจิตตรา” และสามีอย่างนักร้องหนุ่ม “บอย อนุวัฒน์” หรือ บอย พีซเมคเกอร์ เพราะคู่นี้รักและดูแลกันมานานหลายปี แถมยังวางตัวดีมาโดยตลอด

เพราะไม่เคยมีข่าวเสียหายหรือข่าวด้านลยออกมาให้เห็นเลยตั้งแต่สมัยที่ยังคบเป็นแฟนจนถึงตอนที่แต่งงานกันเลยละค่ะ แถมหลังจากที่แต่งงานแล้ว หนุ่มบอยยังได้ออกมาแฉวีรกรรมความโก๊ะ ความฮาของภรรยาไม่หยุด

เพราะสาวเจี๊ยบนั้นมักจะทำอะไรโก๊ะๆหรือเรียกเสียงฮาได้ตลอด ล่าสุด ก็มีโมเมนต์ความฮาออกมาให้ติดตามกันอีกแล้ว หลังบอยพาเจี๊ยบไปทานบิงซู เพราะหลังจากที่บิงซูมาเสิร์ฟได้ไม่นาน เจี๊ยบก็ขยับถ้วยจนบิงซูล้มลงมาอีก

งานนี้บอยจึงได้ถ่ายคลิปแซวเลยว่า จะทานบิงซูแบบไทยๆหรอ พร้อมแคปชั่นแซวว่า “วงการบิงซูต้องสะเทือน !!บิงซูเค้าใช้มือกินกันนะรู้ยัง ? @jeab_pijittra#ความเจี๊ยบ”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พจจจจจจจจจจจจ!! ? , ???? , พี่เจี๊ยบบบบบบ 555555555555, 5555555 , บิงซูอินเดียครับ , คุณพี่??? , น่ารักค่ะ???

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ เพราะขนาดไปทานบิงซูยังมีโมเมนต์ฮาๆออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามแบบนี้อีก

แหม บอกเลยว่าอยู่กับสาวคนนี้ไม่มีเบื่อเลยจริงๆ เพราะนอกจากจะเป็นสายหวานแล้ว ยังชอบทำอะไรให้รู้สึกเอ็นดูอยู่เรื่อยเลยละค่ะ

เชื่อว่าหนุ่มบอยเองก็คงเอ็นดูภรรยาสุดๆ ไม่อย่างนั้นก็คงไม่ออกมาแฉโมเมนต์ความโก๊ะของเจี๊ยบบ่อยๆแบบนี้หรอกเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักและความฮาออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ boypeace