แอนนา แฟนเก่า นุ๊ก โพสต์ล่าสุด

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาพูดถึงกันสนั่นโซเชียล หลังจากที่นักร้องคู่จิ้นอย่าง นุ๊ก-ปาย หรือ นุ๊ก ธนดล เเละ ป๊ายปาย ฉัตรนภา ได้ออกมาแถลงข่าวลดสถานะคู่จิ้นเหลือเพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน และอีกหนึ่งประเด็นเรื่องกล้องวงจรปิดนุ๊กก็ได้ยอมรับว่ามีผู้หญิงมาที่บ้านจริง และขอโทษแฟนคลับที่ทำให้เสียใจผิดหวัง จนทำเอาแฟนคลับต่างพากันแห่ผิดหวังในตัวหนุ่มนุ๊กกันเพียบ

นอกจากนี้ทางด้านอดีตแฟนสาวของหนุ่มนุ๊กอย่าง แอนนา วรรณนิษา ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความลงไอจีสตอรี่ด้วยว่า ” เราเคยคบ แล้วเลิกไปครั้งหนึ่งเพราะเรื่องผู้หญิงวันที่มาขอโอกาส เราก็ยอมให้โอกาสเพียงเพราะคำพูดที่แสนหวาน จะไม่ทำแบบเดิมแต่ก็ผิดเองที่เราโง่ให้โอกาสสุดท้ายก็ต้องมาเจอและจบแบบเรื่องเดิมๆไม่ชอบเราไม่เป็นไร มองเราเป็นคนร้าย

แต่หวังว่าคงเข้าใจเรามากขึ้นวันนี้ก็ยังยืนยันคำเดิมรักใครรักมาก ทุ่มเทและซื่อสัตย์ ไม่ได้มองที่ฐานะ (เข้าใจในงานเป็นอย่างดี ) ใจกว้างให้กับทุกอย่าง ยกเว้นเรื่องผู้หญิง ถ้าจับได้ หรือรู้ว่ามีเรื่องนี้เข้ามาเราเดินออกมาเองเลยไม่ต้องรอครั้งสองครั้งสามเพราะการมีคนอื่นมันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ตั้งใจตอนนั้นฉันร้องไห้ในสิ่งที่หลายคนไม่รู้

พูดได้เท่าที่พูดหลายคนรุมด่ามองฉันตัวร้ายขี้อิจฉา ฉันเจ็บตรงที่ไม่เคยอิจฉาที่เขามีแต่ฉันเจ็บที่ฉันตั้งใจรัก แล้วได้ความเจ็บกลับมาเลยอยากแวะมาบอกว่าทุกวันนี้มีความสุขมากๆในการใช้ชีวิต ไม่ต้องโกหกใครเพื่อเงิน และที่สำคัญไม่ต้องมาระแวงเรื่องเดิมๆขอบคุณทุกๆคนที่ให้กำลังใจเสมอมานะคะ

ไม่ได้ตอกย้ำความผิดพลาดใคร ไม่ได้เอ่ยชื่อใคร แต่ทุกคนล้วนมีบทเรียนเป็นของตัวเองสตอรี่สุดท้าย ขอบคุณค่า ฉันผู้รู้ทุกเรื่องราว และรู้ตอนจบอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ฉันก็เอ็นดูคนทักมาหา มาขอโทษเอาตรงๆไม่ถือโทษโกรธใครเลย แต่ขอหนึ่งอย่างได้ไหมอย่าทัวร์ลงข่อยอีก

แต่ข่อยเจอเรื่องร้ายๆมากะเจ็บพอแฮงแล้ว แอนนาทำงานด้วยความสามารถ ไม่เคยขอเงินใคร หรือไม่มีกองสนับสนุนที่จะได้เงินมาง่ายๆช่องทางทำมาหากินแอนนาเลยซีเรียส ขอโทษทุกคนเช่นกันที่เคยฟาดกลับแต่จะขอหนึ่งอย่างจริงจัง อย่าตัดสินใจอย่าไม่ชอบใคร เพียงเพราะคำพูดคนอื่น ถ้าไม่ชอบก็ไม่มีสิทธิ์ไม่ด่าคนอื่น รอให้กาลเวลาพิสูจน์คนดีกว่า”

ล่าสุด เเอนนา ยังได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งว่า ” นักข่าวทักมาสัมภาษณ์ก็เลยบอกว่าไม่สะดวกจ้าเราไม่ได้ต้องการเเสงหรืออะไรเลย ส่วนตัวเเค่โล่งใจที่วันนี้หลายๆคนเข้าใจเรามากขึ้น

จะให้อยู่เงียบๆลองมาอยู่จุดเราเเล้วจะเข้าใจว่าเจออะไรมาบ้าง ไม่ได้รอเวลาเหยียบเเต่รอให้ความจริงกระจ่าง ความจริงนานเเค่ไหนก็คือความจริง(อย่ามากระติก)

ถ้าอยากสัมภาษณ์จริงๆก็ไปดูคลิปเมื่อปีที่เเล้วที่ไปออกรายการได้เลยคือคำตอบคำไหนคำนั้น มันไม่ใช่คำทำนายเเต่มันคือความจริงอยู่ที่ใครจะหลุดโป๊ะก่อนเเค่นั้น

นี้เเค่EP.เเรก รอดูEP.ต่อไปเลยจะค่อยๆหลุดทีละอย่างช้างตายทั้งตัว เอาใบบัวมาปิดไม่มิดหรอก รักนะตัวตัวจะตายย้อนxกับความกระติกนะ555555555″

ขอบคุณข้อมูล:wannisawongngam