พชร์ ผอมลงแล้ว หล่อขึ้นมาก

เรียกว่าเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับหนุ่ม พชร์ อานนท์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเป็นผู้จัดการฝ่ายขายโฆษณาของ นิตยสาร เธอกับฉัน จนกระทั่งต่อมาพชร์ได้เป็นผู้ก่อตั้งนิตยสารวัยรุ่นหลายฉบับ รวมไปถึงยังเป็นแมวมองปลุกปั้นดาราให้แจ้งเกิดในวงการมาเเล้วหลายคน

ปัจจุบันพชร์ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้กำกับหนังจนมีชื่อเสียงโด่งดังมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แต่เจ้าตัวก็ยังไม่หยุดเป็นแมวมอง มองหาหนุ่มสาวหน้าตาดีหรือมีบุคลิกโดดเด่นมาร่วมเล่นหนังให้ตัวเองอยู่บ่อยครั้ง เเละช่วงหลังมานี้พชร์ได้ตั้งใจออกกำลังกายอย่างหนัก

พร้อมกับเผยสาเหตุที่ตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจังด้วยว่า ที่ลดความอ้วนเพราะหมอสั่งมาไม่ได้เลียนแบบใคร หมอสั่งให้ลด 10 กิโล ไม่งั้นโรคภัยจะถามหา ไปตรวจสุขภาพมากลัวตายเลยเชื่อหมอ

พร้อมลงเเคปชั่นด้วยว่า ” ต้องรักสุขภาพกันได้แล้วนะเห็นผอมไม่อ้วนๆจริงๆเราก็เป็นโรคเหมือนคนอ้วนได้นะจร๊ะ เชื่อหมออย่าเชื่อคนพูดเยอะ”

ล่าสุด พชร์ ได้ออกมาเผยภาพตัวเองใส่สูทสีฟ้า ซึ่งภาพนี้ก็ต้องบอกเลยว่าพชร์นั้นดูผอมลง ใบหน้าตอบลงอย่างเห็นได้ชัด แถมยังดูเท่สุดๆ

ซึ่งพชร์ยังได้ลงแคปชั่นว่า ” นี่คือผลสำเร็จของการตั้งใจในการออกกำลังกายและควบคุมอาหาระร้อมอาหารเสริม เราทำได้ทุกคนก็ทำได้”

จนทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมกันเพียบว่า “ออกกำลังกายต่อค่ะ ให้หน้าสดใส หุ่นดีแล้ว สู้ๆๆๆ,ผอมเร็วมาก หน้าเด็กลงนะคะ

เลิศ มากกก ??,ผอมแบบเอ๋ศุภชัยเลยครับ????,หล่อมากพี่❤️❤️,หนุ่มวัย 20 ❤️❤️❤️,สุดครับพี่ ??,สุดยอดคะ??? ”

ต้องบอกเลยว่าพชร์นั้นมีความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์จนทำให้เจ้าตัวผอมลงเร็วมากๆค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:poj_arnon6565