เอ็ม เผยความลำบาก ในวัยเด็ก

เรียกว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่ยิ่งสวยขึ้นทุกวัน สำหรับสาว เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวตลกดังอย่าง หม่ำ จ๊กมก โดยสาวเอ็มได้จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนทิวไผ่งาม จากนั้นศึกษาต่อระดับอนุปริญญา International Academy of Design and Technology สาขาฟิล์ม และระดับปริญญาตรีและโท Full sail University สาขาฟิล์ม ที่ฟลอริด้า

ที่ผ่านมาเอ็มยังเป็นนักแสดงมีผลงานในภาพยนตร์เรื่อง แหยม ยโสธร 2 2009 และ ส้ม ภัค เสี้ยน 2017 ซึ่งเรื่องนี้ยังเป็นการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของสาวเอ็มอีกด้วย

และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของเธอก็จะเห็นได้ว่าสาวเอ็มมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

นอกจากนี้ลูกสาวทั้งสองอย่าง น้องนาฬิกา เเละน้อง ณเวฬา ยังฉายแววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณแม่เข้าไปทุกวัน แถมพี่น้องคู่นี้ยังถอดแบบกันมาเป๊ะๆ

ล่าสุด สาวเอ็มได้ออกมาตอกกลับชาวเน็ต หลังจากที่มีคนบอกสาวเอ็มว่า ไม่เคยลำบากอย่าปากดี ว่า”มีคนว่าเรามาว่า“ไม่เคยลำบาก อย่าปากดี”งือออออ ?

ตอนเราลำบากเค้าไม่เห็น เค้าไม่รู้ เราก็ร่วมทุกข์ร่วมสุขกับพ่อหม่ำแม่มด มาตั้งแต่ยุคข้าวคลุกน้ำปลานมข้นหวานผสมน้ำร้อนกินแทนนมผง ?….

เพราะที่เค้ารู้ ที่เค้าเห็นคือ เรามีชีวิตที่ดีขึ้นแล้ววววในโลกใบแคบเราก็สามารถเปิดใจกว้างได้เหมือนกันนะการยินดีกับผู้อื่นไม่ใช่เรื่องยาก

การอิจฉาผู้อื่นเพื่อกลบปมด้อยตัวเองนี่สิยากกว่า”งานนี้ก็ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามากดไลท์โพสต์นี้ของสาวเอ็มกันเพียบเลยค่า

เรียกว่าเป็นการตอกกลับนิ่มๆแต่เจ็บจี๊ดไม่เบา เจอคำถามแบบนี้เข้าไปก็ทำเอาสาวเอ็มถึงกับอยู่เฉยไม่ไหวออกมาสวนกลับทันทีเลย

ขอบคุณข้อมูล:emmeemm