เปิดภาพความน่ารัก น้องเกล ลูกสาว แม่ชมพู่

เรียกว่าเป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ชมพู่ อารยา ที่ตั้งแต่เธอคลอดลูกสาวคนเล็กอย่างน้อง แอบิเกล หรือน้อง เกล เธอก็มักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของลูกสาวให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอด นอกจากนี้พี่ๆอย่างน้องสายฟ้า-พายุ ยังดูเหมือนจะเห่อน้องไม่เบา

ปัจจุบันน้องเกลก็ย่างเข้าวัย 2 เดือนเเล้วค่า ซึ่งสาวน้อยก็ยังคยังมีพัฒนาการที่แข็งแรงสมวัย เเถมยังทานนมเก่งมากๆ นั่นก็เป็นเพราะได้นมรสทุเรียนที่แม่ชมชอบทานเป็นประจำนั่นเอง

เเละนอกจากความน่ารักของน้องเกลแล้ว แม่ชมก็กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังได้อย่างรวดเร็ว จนหลายคนต่างแห่เข้ามาถามถึงเคล็ดลับความผอมเพรียวกันเลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าแม่ชมนั้นเป็นคุณแม่ลูกสามที่ดูเเลตัวเองได้ดีมากๆ ถึงจะคลอดลูกสาวได้ไม่นานก็ตาม สมกับเป็นซุปตาร์แถวหน้าจริงๆค่า

ล่าสุด ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าคนดังในวงการบันเทิงได้มาเยี่ยมหลานสาว พร้อมลงแคปชั่นว่า “หลานสาว แอบีเกล ของลุงป้อม หนูน่ารักมากๆๆๆ เลยลูกกก”

ทำเอาแฟนๆต่างทักเป็นเสียงเดียวกันว่า”น้องเกลเหมือนคุณย่าและพี่สาย ใดๆก็คือผมดกมากฝรั่งน้อย❤️❤️❤️,เหมือนคุณย่ามากเลยค่ะ?,ตัดผมทรงคุณย่า อิอิ

เหมือนคุณย่าคุณยาย,❤️❤️❤️??แก้มน้องเกล น่าร๊ากกกมากๆค่ะ,น่ารักมากมายค่ะ อุ้มเก่งจังค่ะ?,คุนป้ารอแต่งหน้าให้หนูด้วยนะคัาาา❤❤??”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าน้องเกลหน้าเหมือนคุณย่ามากๆเลยค่า แถมยังผมทรงเดียวกันด้วย ทำเอาแฟนคลับถึงกับเข้ามาชมความน่ารักของหนูน้อยกันเพียบ

ยิ่งโตน้องเกลก็ยิ่งฉายแววความน่ารักมากขึ้นทุกวัน แถมยังเริ่มเนื้อตัวจ้ำม่ำทานนมเก่งสุดๆ จนแฟนๆต่างพากันหลงรักสาวจนถอนตัวไม่ขึ้นเเล้วค่า

เหมือนคุณย่ามาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:pom_vinij