ชีวิตปัจจุบัน ไบรโอนี่

เรียกว่าเป็นนักร้องสาวที่ได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ เคท ไบรโอนี่ รอดโพธิ์ทอง ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากงานโฆษณา ทำให้เธอได้มีโอกาสออกอัลบั้มชุดเเรกกับค่ายเมกเกอร์เฮด ในเครือ บมจ.จีเอ็มเอ็ม เเกรมมี่ เเละเธอยังเคยเเสดงละครเรื่อง ลุ้นรักทะลุมิติ พ.ศ.2541 คู่กับ คู่กับศตวรรษ เศรษฐกร จนหลังปี พ.ศ. 2546 ไบรโอนี่ก็ไม่มีผลงานอีกเลย

และเธอได้ออกจากวงการหลังรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ในปี พ.ศ. 2555 หลังจากหายหน้าจากวงการมา 8 ปี ไบรโอนี่ได้เดินทางกลับไทยและออกงานพร้อมกับ ไดซ์ สามีชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่น ซึ่งในการกลับมาของเธอครั้งนี้เธอได้เป็นนางแบบขึ้นนิตยสารหลายฉบับ

และออกสัมภาษณ์รายการโทรทัศน์เกี่ยวกับ 8 ปีที่หายไปของเธอ เเละเธอยังไม่มีแผนที่จะกลับสู่วงการเพลงอีกครั้ง จนกระทั่งในปี พ.ศ. 2556

ไบรโอนี่ได้กลับมาขึ้นคอนเสิร์ต Grammy Happy Face-tival ตอน Party Reunion หลังจากห่างหายจากการขึ้นคอนเสิร์ตไปกว่า 9 ปี

ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่รวมศิลปิน และในปี พ.ศ. 2557 ไบรโอนี่มีผลงานเพลง ไม่ใช่ไม่รัก ประกอบละคร รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน

ทางด้านชีวิตส่วนตัว ไบรโอนี่ได้เเต่งงานกับสามีคนเเรกคือ ชาลี ชนะรัตน์โสภณ ชาวไทยที่ประกอบธรุกิจในสหรัฐอเมริกา เเละมีลูกสาวด้วยกัน 1 คนคือน้อง เทย์เลอร์

จนกระทั่งภายหลังเธอเเละสามีได้เเยกกันอยู่ โดยให้เหตุผลว่า ถอยออกมาใช้คำว่าเพื่อน เพราะเป็นเพื่อนเเล้วไม่ทะเลาะกัน เเต่ยังติดต่อกันในฐานะพ่อเเละเเม่ของลูก

จนทั้งคู่ฟ้องหย่ากันเกิดขึ้นเรื่องสิทธิในการเลี้ยงดูลูกที่กินเวลานานถึง 2 ปี ภายหลังทั้งคู่จึงตกลงกันด้วยการเเบ่งให้ลูกอยู่กับเธอเเละอดีตสามีอย่างละครึ่งปี

ไบรโอนี่เเต่งงานใหม่กับสามี ไดซ์ ไดซุเกะ ชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่น หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมา 3 ปี เเละมีลูกชายด้วยกันชื่อน้อง ซิดนีย์ ปัจจุบันไบรโอนี่ เป็นครูสอนโยคะกับสามีในสหรัฐอเมริกา

เป๊ะมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:yogawithbriohny