เพจอีเจี๊ยบ พูดถึงวงไทเทเนียม

เรียกว่าเป็นประเด็นที่สังคมต่างออกมาวิจารณ์กันสนั่นโซเชียล เมื่อวงไทเทเนี่ยมที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้งได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่าง พ่อมึx ออกมาก็ทำเอาเเฮชเเท็ก พ่อมึxขึ้นเป็นอันดับ 1 บนทวิตเตอร์ นอกจากนี้ชาวเน็ตยังบอกว่าเพลงนี้ข่มเด็กรุ่นใหม่ที่มีความสามารถ ด้วยเหตุผลที่ว่าตัวเองมาก่อน

ล่าสุด ทางเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงประเด็นนี้ว่า “เคยได้ยินพี่กอล์ฟฟักกลิ้ง แกบอกว่า แกคือ กรี่ ในวงการเพลง!! เพราะแกฟีเจอริ่งกะเค้าไปทั่วไม่ว่าลูกทุ่ง สตริง ร็อค ป๊อป รุ่นใหญ่ หรือ เด็กๆมอยเพิ่งขึ้นไม่ใช่เพราะร้อนเงิน 55555 หรืออยากอวดอยากโชว์เด็ก

แต่แกสนุกแกมีความสุขแกรู้สึกมีชีวิตชีวาที่ได้ร่วมงาน กับคนใหม่ๆที่แตกต่างกัน เสมอแกไม่ได้คิดว่าแกไปช่วยเด็กรุ่นใหม่พวกนั้นแต่แกกลับคิดว่า เด็กๆพวกนั้นกำลังสอนสิ่งใหม่ๆให้แกต่างหาก

แต่กับอีกวงที่ออกเพลงใหม่มา แต่เนื้อหาความคิด ทัศนคติที่อยู่ในเพลงแย่และเก่าชิบหาย ไม่รู้ว่าใครเป็นคนเลือกเพลงนี้ มาโปรโมทนะ

เค้าอาจจะคิดว่ามันแรงมันทำให้คนด่า มันจะได้เป็นออรัล 55555ไวรัล คนจะได้พูดถึงจะได้เข้าไปฟังได้ยอดไลค์ยอดวิวเยอะๆมันอาจจะจริงก็ได้นะ

พี่อาจจะได้ยอดไลค์ ยอดวิวเยอะแต่พี่เสียความเคารพความโอ้โห ความแม่งโคตรเจ๋งความเป็นตำนานไปหมดแล้ววันนี้อย่างน้อยก็จากx ที่เป็นแฟนคลับไทเท

พี่อ่ะหมดแล้ว สำหรับxพวกพี่แม่งคือ คนแก่ๆ ที่อิจฉาเด็ก ที่แม่งเก่งกว่า พี่ตามมันไม่ทันแล้วมันไปไกลแล้วพี่โคตรน่างสานเลยว่ะปล. ท่อน” xYES แม่มึx” นี่คือสถุxชิบxาย ลาก่อนไทเทเนี่ยม

นอกจากนี้ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ยังบอกด้วยว่า “ส่วนใครที่บอกว่าวงการแรปเค้าข่มเค้าอวด เค้าหยาบ เป็นปกติอยู่แล้วนี่ใช่ครับ แต่นี่คือไทเท ครับ

ทำเพลงเหมือนคนแก่เมานั่งเล่นขี้ ตะโกนด่าเด็กที่ไปซ้อมดนตรีกลับมา ตรงหน้าปากซอย แล้วโม้ว่า xเคยเก่ง xเคยยิ่งใหญ่ xแก่กว่า มึxต้องมาไหว้xนะแม่งโคตร ไม่มีคลาสเลยครับ

ขอบคุณข้อมูล:อีเจี๊ยบ เลียบด่วน