กุ้งพลอย โพสต์ถึงลูกสาว ไป รร.วันแรก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่แฟนๆหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวสายบู๊อย่าง “กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ “หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีผลงานรวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

นอกจากนี้เจ้าตัวยังชอบบันทึกความทรงจำถึงลูกสาวอย่าง “น้องวีจิ” ด้วย เพราะลูกสาวอยู่ในความดูแลของคุณพ่อและจะมาเจอคุณแม่ได้ตามโอกาสเท่านั้น ซึ่งตรงนี้ศรรามก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร ล่าสุด น้องวีจิก็เข้าโรงเรียนแล้วละค่ะ

ทางคุณพ่อก็จัดการให้ทุกอย่างตั้งแต่การแต่งตัว ไปจนถึงส่งโรงเรียน ซึ่งตรงนี้สาวกุ้งพลอยไม่ได้ไปด้วย เพราะมีการขอไปแล้วแต่อีกฝ่ายไม่ให้ กุ้งพลอยจึงได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงลูกสาวและข้อความเชิงตัดพ้อ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

♥️?เข้าโรงเรียนแล้ว..อย่าร้องนะลูกรัก 16พ.ค2022เจอลูก 17พ.ค 2022 ลูกไปโรงเรียนวันแรก ถึงแม่ไม่มีโอกาสได้ไปส่งลูกที่โรงเรียนในวันแรกที่ลูกเข้าเรียนก็ ไม่เป็นไร ขอให้ลูกรู้ไว้ว่าแม่รักวีจิมากและพยายามทำทุกอย่างเพื่อลูกให้ดีที่สุด.. แม่แค่นั่งดูลูกใส่ชุดนักเรียน ถือกระเป๋า ไปโรงเรียน แม่ก็ดีใจมีความสุขแล้วลูกรัก อย่าร้องไห้นะลูก สู้ๆ แม่หวังว่าลูกจะจำคำที่แม่บอกนะคะ ห้ามอ่อนแอ ห้ามร้องไห้ ไม่กลัว จงกล้าหาญ เรียนเก่งๆ เป็นเด็กดี แม่รักวีจิมากๆ ไม่ต้องห่วงแม่ แม่เก่งอยู่แล้ว ✌️? บันทึกรักของแม่#ตัวอยู่ไกลแต่ใจอยู่ที่เธอ☺️กิ้วๆ♥️?@veeji_theappitak

“คนเป็นแม่ดีใจที่เห็นลูกไปโรงเรียนวันแรก เคราพการตัดสินใจพี่เขา ไม่ขอก้าวก่าย พี่เขาน่าจะมีเหตุผลส่วนตัวของเขาค่ะ ไม่ได้มีโอกาสไปรับไปส่งก็เป็นเรื่องปกติ” พร้อมแคปชั่นว่า ไม่ขอก้าวก่าย แต่ เคารพในเหตุผล การตัดสินใจ นะคะ ทุกคนมีเหตุผลส่วนตัวเป็นของตัวเองค่ะ

และยังได้โพสต์อีกว่า “เคารพการตัดสินใจ พี่เขาจะคิดหรือตัดสินใจอย่างไรนั่นคือเหตุผลในใจของพี่เขา ไม่ขอก้าวก่าย การไปรับส่งลูกที่โรงเรียน ได้ขอไปแล้ว ถ้าไม่ได้ก็เข้าใจที่อธิบายบายเพราะสังคมตั้งคำถามมาเยอะค่ะ”

งานนี้คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจเลยละค่ะ เพราะพลาดโอกาสสำคัญในการไปรับ ไปส่งลูกสาวที่โรงเรียนครั้งแรก เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ

เชื่อว่าอดีตสามีอย่าง ศรราม ก็คงจะมีเหตุผลและดูแลลูกสาวอย่างดี ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินใจของอีกฝ่ายด้วยเนอะ และเชื่อว่าต่อให้คุณแม่จะไม่ได้ไปส่งแต่คำสอนต่างๆของคุณแม่ก็จะไปกับลูกสาวทุกที่

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ เชื่อว่าวันนึงก็คงจะมีโอกาสได้ไปรับส่งลูกสาวที่โรงเรียนบ้างเนอะ ขอแค่ทำตัวให้ดีและทำให้อีกฝ่ายไว้วางใจให้ดูแลลูกสาวก็พอค่ะ ถ้าถึงวันนั้นงก็คงจะมีโอกาสเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji , sornram_theappitak