น้องเพิร์ล ลูกสาว ปู มัณฑนา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง “ปู มัณฑนา” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานการแสดงออกมาให้ติดตามกันตลอดผ่านทางหน้าจอทีวี

และแม้ปัจจุบันจะต้องเปลี่ยนบทบาทมารับบทที่โตขึ้นแล้วแต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องงานจะปังแล้ว เรื่องครอบครัวก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะได้แต่งงานกับอดีตนักแสดงหนุ่ม “หาญส์ หิมะทองคำ”

และมีลูกๆที่น่ารักทั้ง 3 คนอย่าง น้องเพียร์ซ ภีมเดช, น้องเพิร์ล ภัคธีมา และ น้องพอล ภีมวัจน์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง “น้องเพิร์ล ภัคธีมา” ก็ได้โตเป็นสาวแล้ว แถมยังฉายแววความสวยเหมือนกับคุณแม่ด้วย

เพราะยิ่งโตก็ยิ่งสวยหนักมาก เรียกได้ว่าความสวยนั้นถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลยละค่ะ และในวันนี้เราก็มีภาพของน้องเพิร์ลมาฝากกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวยขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าสวยถอดแบบคุณแม่มาเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องเพิร์ลจะมีโอกาสเดินตามรอยคุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงบ้างหรือเปล่า ? เพราะคุณแม่เองก็เป็นถึงนักแสดงมากฝีมือของวงการมาแล้ว

ส่วนคุณพ่อเองก็เคยเป็นทั้งพระเอก และยังเคยทำงานด้านพิธีกรมาแล้วด้วย เชื่อว่าถ้าลูกๆสนใจเดินตามรอยคุณพ่อ-คุณแม่เข้าสู่วงการบันเทิงจะต้องปังมากแน่นอนเลยละค่ะ เพราะทายาทคนบันเทิงส่วนใหญ่

ก็จะมีความสามารถโดดเด่นและทำผลงานได้ดีเหมือนกับรุ่นพ่อ-รุ่นแม่ด้วย เอาเป็นว่าทายาทของบ้านนี้จะสนใจเข้าสู่วงการบันเทิงบ้างหรือเปล่าก็ต้องรอติดตามกันเนอะ และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบ

หรืออยากติดตามภาพความน่ารัก อบอุ่นของครอบครัวนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม poumanthana.h กันได้เลยค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ poumanthana.h