ปุ้มปุ้ย ควงนิด้า รับเงิน

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่หลายคนต่างออกมาดราม่าอยู่ก่อนหน้านี้ เมื่อทางด้านสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ได้เลือกที่จะไม่เผยเเพร่ภาพลูกชายลงโซเชียล จนกว่าลูกจะมีพัฒนาการด้านตัวตน เเละบอกความรู้สึกได้ ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตบางกลุ่มต่างเข้ามาเเซะเเละต่อว่าสาวปุ้มปุ้ยว่าที่ไม่ออกมาเผยหน้าลูกเพราะหน้าลูกไม่เหมือนพ่อ เเละยังบอกด้วยว่าหรือ หน้าลูกปากเเหว่ง

งานนี้ก็ทำเอาสาวปุ้มปุ้ยถึงกับทนไม่ไหวต้องออกมาฟาดชาวเน็ตปากเเจ๋ว เเละดำเนินการฟ้องร้องในข้อหาหมิ่นประมาท จนกระทั่งต่อมา ทนายนิด้า ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “สังคมไทยคนขี้เสือกเยอะถึงขนาดว่าต้องมาพิมพ์ด่าปุ้ย พรรณทิพา Pantipa.a ในเรื่องการเลี้ยงลูกของเขาเลยหรอ

ทั้งที่ก็เป็นสิทธิ์โดยแท้ของเขา และเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด แต่นั่นยังไม่เท่ากับด่าพาลไปถึงเด็กไร้เดียงสา ว่าปากแหว่งแน่หละ หน้าตาอัปลักษณ์มั่งหละ

เป็นเอ๋อมั่งหละ จิตใจคนที่พิมพ์แบบนั้นได้แสนชั่วช้า พาลอยากไปเห็นวงจรการเติบโตของคนแบบนั้นมา จนสามารถเล่นอินเตอร์เน็ตเป็นมากๆ

ว่าผ่านอะไรมาบ้างถึงได้ต่ำตมกับเด็กได้ถึงเพียงนี้ เสือกถึงขั้นละเมิดต่อเด็กขนาดนี้ก็ไม่ไหว ประเทศจะเอาอะไรไปเจริญกับเรื่องต้องมารุมด่าแม่ด่าเด็ก

เพียงเพราะแค่อยากเห็นว่าเด็กเขามีหน้าตาเป็นอย่างไร รู้หรือยังอาชีพทนายทำไมถึงรวย!!#ทนายนิด้า #ทนายหญิงสายลุย”

ล่าสุด ทนายนิด้า ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับปุ้มปุ้ย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “พาน้องปุ้ยมารับเงินค่าเสียหายจากการถูกด่าที่ศาลแต่เช้า อยากสนับสนุนค่าเทอมลูกดารา

ทีหลังให้โอนเงินเข้าบัญชีได้เลย ไม่ต้องมาในฐานะจำเลย ไม่สนุกนะคะชีวิต ⚖️#ปุ้ยพรรณทิพา #puipantipa #pantipaa #ทนายนิด้า”

ซึ่งทางด้านสาวปุ้มปุ้ยเองยังได้เเชร์โพสต์ดังกล่าวลงไอจีสตอรี่ เเละเขียนข้อความว่า “ปากเเจ๋วอย่างเธอ ต้องเจอ 30,0000”

ขอบคุณข้อมูล:ทนายนิด้า อยู่ที่ ศาลจังหวัดนนทบุรี,pantipa.a