ใหม่ ดาวิกา กระทบไหล่ นางเอกซุปตาร์เกาหลี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ ซุปตาร์สาวชื่อดังอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปีแล้ว แถมยังมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะผลงานละคร-ภาพยนตร์

รวมถึงผลงานการเป็นพรีเซนเตอร์ต่างๆอีกนับไม่ถ้วน นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วหลายครั้ง ล่าสุด ใหม่ ก็ได้ไปร่วมเฉิดฉายในงานระดับโลกอีกแล้วละค่ะ

เพราะได้ เข้าร่วมชมโชว์ GUCCI คอลเล็กชั่น ‘Cosmogonie’ ที่ประเทศอิตาลี ในฐานะ Friend of GUCCI ซึ่งก็มีโอกาสได้กระทบ ไหล่กับซุปตาร์สาวจากหลายประเทศอีกด้วย

หนึ่งในนั้นก็คือ นางเอกชื่อดังจากเกาหลีอย่าง “ชินมินอา” นางเอกจากซีรีส์เกาหลีเรื่องดังเรื่องล่าสุดที่พึ่งจบไปอย่าง โฮมทาวน์ ชะชะช่า Hometown cha cha cha นั่นเองละค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เริสสสสส แบบสับแบบปั๊วแบบที่สุด , Wowowoowowowowoowowooo???, Wowww shin minah?? , Shin min ah w u ??? ,??????? กรี๊ดดด ,Second pic, the girl looks like shin min ah korean actress

silid2 shin min ah???????? , ?????????❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , Omg shin min ah ??????, ปังมากกกก? , Everyone looks stunningggg ✨

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะว่าสวยมาก และหลายคนยังกรี๊ดสุดๆที่ ใหม่ ได้กระทบไหล่กับชินมินอาด้วย แถมความสวยยังกินกันไม่ลงด้วยละค่ะ เพราะดูสวยออร่าเหมือนกันทั้งคู่เลย

แหม บอกเลยว่าปังจริงๆค่ะ และนอกจากจะได้กระทบไหล่นางเอกดังของเกาหลีแล้วยังได้กระทบไหล่กับนางเอกฮอลลีวูดอย่าง ดาโคตา จอห์นสัน จากภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Fifty Shades ด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะสวยปังและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งเชื่อว่าปีนี้ก็คงจะเป็นอีกปีที่ปัง และมีผลงานออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่องแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah