เนเงิน-ครูเบียร์ รับขวัญ น้องจีเนียส

กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วค่า สำหรับ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอล-นักร้องคนดัง ที่ภรรยาคนสวยอย่าง จอย จิราวรรณ ได้คลอดลูกสาวน้อง จีเนียส ไปเมื่อวันที่ 8 พ.ค.65 ที่ผ่านมาท่ามกลางเพื่อนๆเเละเเฟนคลับที่เข้ามาเเสดงความยินดีกับหนุ่มเก่งกันอย่างล้นหลาม

โดยคุณพ่อยังได้ออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองด้วยว่า”วันแรกที่เข้าห้องคลอด อยากจะบอกว่า หัวใจแทบหลุดออกมา นอนจบมือร้องไห้กัน2คน กลัวกันทั้งคู่ คุณพ่อก็ไม่กล้าดู คุณแม่ก็เพิ่งมีลูกคนแรก แต่พอลูกออกมาเท่านั้นแหล่ะ น้ำตาที่มีมันก็เปลี่ยนเป็นรอยยิ้มแระความตื้นตันใจที่มีต่อลูกสาวคนนี้…..รักเค้าแหล่ะ…”ดูออก”❤️”

พร้อมทั้งต่อมาเก่ง ยังได้ออกมาเผยภาพรับขวัญลูกสาว ที่มีทั้งเงิน ทอง ไม่น้อยหน้าใคร พร้อมเผยว่า “3วันลูกผี 4วันลูกคน ลูกของไครรับได้รับเอา….กลับบ้านเราแระนะครับลูกพ่อเก่ง แระลูกแม่จอย เป็นเด็กดี แระจงมากับสิ่งดีๆนะลูกพ่อ❤️???”

อีกทั้งคุณพ่อยังเห่อลูกสาวสุดๆเเละดูเหมือนจะรักภรรยามากขึ้นกว่าเก่าอีกค่า “โพสนี้ขอพูดถึงภรรยาสุดสวยของผมนะครับ?ถึงผมกับจอยจะรักกันไม่นาน แต่ต้องยอมรับเลยว่าผู้หญิงคนนี้เอาผมอยู่จริงๆ

แล้วมีส่วนทำให้ผมไม่คิดกลับไปทำเรื่องอะไรแย่ๆแบบในอดีตพี่ขอบคุณหนูนะที่มีลูกสาวที่น่ารักให้พี่ พี่ได้มองหนูเลี้ยงลูกพี่เห็นถึงความเสียสละ

การอดหลับอดนอน ปั๊มนมหรือทำอะไรให้ลูกเราต่างๆที่พี่ไม่สามารถทำแทนได้ หนูดูแลลูกของเราได้ดีมากจริงๆ พี่สัญญาจะรักและจะดูแลหนูกับลูกให้ดีที่สุดเลย?”

ล่าสุด ทางเน็ตไอดองคนดังอย่าง ครูเบียร์ เเละเนเงิน อดีตเเฟนหนุ่มของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องดังยังเดินทางมารับขวัญหลาน

พร้อมกับของขวัญชิ้นใหญ่ โดยเนเงินได้โพสต์ภาพร่วมเฟรม พร้อมลงเเคปชั่นว่า “น้องจอยสั่งสบู่10 ? เลยถือโอกาสเอาทองมารับขวัญหลานเลย

ขอให้พี่เก่งและน้องจอยมีความสุขและรวยๆสุขภาพแข็งแรงตลอดไปครับ ❤️”ต้องบอกเลยว่าน้องจีเนียสลูกพ่อเก่งนั้นกลายเป็นที่รักของคุณคนไปเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจตริน ศรีสังข์