สงกรานต์ อวดโมเมนต์กับลูกสาว น้องปีใหม่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” และอดีตสามีอย่าง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เพราะแม้จะจบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาแล้วแต่ก็ยังช่วยกันเลี้ยงลูกเหมือนเดิม

เพราะแม้ ลูกสาวอย่าง “น้องปีใหม่” จะอยู่ในความดูแลของคุณแม่อย่างแอฟ แต่คุณพ่อเองก็จะหาเวลาว่างเพื่อมาหาลูกสาว หรือพาลูกสาวไปทำกิจกรรมอยู่ตลอด เรียกได้ว่ายังให้ความสำคัญกับลูกสาวเหมือนเดิมเลยละค่ะ

และแม้ตอนนี้จะมีแฟนใหม่อย่าง นางเอกสาว ‘แมท ภีรนีย์’ แล้ว แต่ก็ยังให้ความสำคัญกับลูกสาวเหมือนเดิม ล่าสุด สงกรานต์ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักหลังวิดีโอคอลกับ น้องปีใหม่ จะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าเนอะ

เรียกได้ว่าแม้ตัวจะห่าง แต่ใจไม่เคยห่างเลยละค่ะเพราะยังติดต่อกับลูกสาวอยู่โดยตลอด และก่อนหน้านี้ที่สงกรานต์ประสบอุบัติเหตุ แอฟและน้องปีใหม่ก็ส่งความห่วงใยไปให้ด้วยละค่ะ

เพราะได้ทำการ์ดเขียนด้วยลายมืออวยพรให้หายเร็วๆ ทำเอาหลายคนชื่นชมทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะแม้จะจบความสัมพันธ์ในฐานะสามี-ภรรยาแล้วแต่ก็ยังมีความห่วงใยให้กันในฐานะพ่อและแม่ของลูก

ตอนนี้อาการของหนุ่มสงกรานต์ก็ดีขึ้นตามลำดับแล้ว อีกไม่นานก็คงจะไปหาลูกสาวได้แล้วละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สงกรานต์หายเร็วๆและมีเวลาได้อยู่กับลูกสาวเยอะๆนะคะ

เพราะ น้องปีใหม่ เองก็ดูมีความสุขทุกครั้งเวลาที่ได้มาเจอคุณพ่อ ซึ่งตอนนี้สาวน้อยของเราก็ฉายแววเก่งขึ้นเรื่อยๆเลย เพราะได้แสดงละครครั้งแรกในบท แม่วันทองตอนเด็กในละครเรื่อง วันทอง

และยังได้ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ตัวน้อยของแบรนด์ดังมาแล้วด้วย เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะมีโอกาสได้เข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงตามรอยคุณแม่คนสวยแน่นอนเลยละค่ะ คุณพ่อก็เตรียมป้ายไฟไว้เชียร์ลูกสาวได้เลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอดโดยเฉพาะโมเมนต์กับลูกสาวนั่นเอง เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae