ชนบท โพสต์อาจเจตนา

ใกล้จะครบรอบ 3 เดือนอีกแล้วการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เกิดเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา สร้างความตกใจหนักมากและในขณะเดียวกันสังคมก็ได้ออกมาตั้งข้อสงสัยว่าเกิดอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมกันแน่

ตอนนี้แม้ว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ออกมาแถลงปิดคดี แตงโม ไปแล้วเมื่อวันที่ 26 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา ว่าสาเหตุการเสียชีวิตนั้นเกิดจากการขาดอากาศหายใจไม่ได้เป็นอุบัติเหตุหรือฆาตกรรมแต่อย่างใด

แต่งานนี้หลายๆคนก็ยังคงหาหลักฐานมาพิสูจน์ว่า แตงโม นั้นถูกฆาตกรรมไม่ใช่เป็นเพียงอุบัติเหตุ โดยแก๊งเพื่อน 5 คนที่อยู่บนเรือวันเกิดเหตุก็ตกเป็นผู้ต้องหาและยังเป็นที่น่าสงสัยอีกด้วย

ก่อนหน้านี้ก็เกิดกระแสดราม่าชาวเน็ตแห่วิพากษ์วิจารณ์คนบนเรือกันสนั่นว่าทำไมไม่ยอมพูดความจริงออกมา ซึ่งเพื่อนๆของแตงโมก็บอกว่าพูดไปหมดแล้ว

ก่อนหน้านี้หลายๆคนก็จะเห็นว่า ชนบท ศุภศรี อดีตผู้พิพากษา เจ้าของเพจเฟซบุ๊ก กฎหมายชนบท ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงคดีการเสียชีวิตของ แตงโม แบบรัวๆเลยทีเดียว

ล่าสุด อดีตผู้พิพากษา ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งเกี่ยวกับคดี ระบุว่า ” …ในวันที่ผมไปออกรายการโหนกระแสของพี่หนุ่มกรรชัย ผมได้พูดว่า หากจะฟังว่าเป็นเจตนาต้อง

1.มีเหตุจูงใจ

2.มีอาวุธ

3.มีคราบเลือด

ณ วันนี้ เริ่มมีหลักฐานแล้วว่า

1. เมา

2.มีดเปิดขวดไวน์

3.คราบเลือด ( ล้างหมดแล้ว )

…นี้คือ 4 กฎ 6 หลัก ครับ.. ”

ต่อมาก็ได้โพสต์ว่า ” …ด้วยความเคารพอย่างยิ่ง… ….การพบศพผู้ตายที่ถูกยิงด้วยอาวุธปืน แต่ไม่พบอาวุธปืนที่ใช้ยิงผู้ตายในที่เกิดเหตุหรือบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุ

จะเหมารวมว่าผู้ตายไม่ได้ถึงแก่ความตายเพราะอาวุธปืน หรือครับ… ” ท่ามกลางผู้คนแห่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : กฎหมายชนบท