มาดามแป้ง เปิดตัวลูกชาย

เป็นอีกหนึ่งสาวสวย แกร่ง และเป็นไอดอลของใครหลายคนเลยละค่ะ สำหรับ “มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ” เพราะนอกจากจะเป็นประธานสโมสรการท่าเรือเอฟซีที่หลายๆทราบกันดีแล้วยังนั่งแท่น CEO และกรรมการของธุรกิจขนาดใหญ่ด้วย

ไม่ว่าจะเป็น CEO บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) , กรรมการอิสระ บริษัท ​ดุสิตธานี​ จำกัด (มหาชน) , กรรมการในคณะกรรมการมูลนิธิโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชและกงสุลกิตติมศักดิ์สาธารณรัฐลิทัวเนียอีกด้วย

เรียกได้ว่าทำงานเก่งสุดๆเลยละค่ะ และแม้จะต้องดูแลคนจำนวนมาก รวมถึงดูแลหนุ่มๆนักฟุตบอลการท่าเรือ แต่มาดามแป้งยังดูแลทุกคนอย่างดีและรักเหมือนลูกด้วยละค่ะ เพราะมักจะเรียกหนุ่มๆนักกีฬาทุกคนว่า ‘ลูกชาย’ เสมอ

ล่าสุด ในโลกออนไลน์ก็ได้มีการออกมาแชร์คลิปความน่ารักของ มาดามแป้ง ตอนที่แนะนำตัวลูกชายคนใหม่อย่าง “วิลเลี่ยม ไวเดอร์โซ่” (William Weidersjö) นักฟุตบอลหนุ่มลูกครึ่งในทีมด้วย เอาเป็นว่าลูกชายคุณแม่จะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลูกแท้หรือมาดามเรียกว่าลูกค่ะขออนุญาติถามค่า (เป็นนักบอลในสังกัดมาดามเลยเรียกลูกค้า เพราะทุกคนในท่าเรือนับถือมาดามเป็นแม่อีกคนค่า) , เพราะเราคือครอบครัว

เเม่ลูกคู่นี้เค้าน่ารักมากก? , วิลเลี่ยนจะได้ลงนัดในอะค้าบ? (น่าจะนัดหน้าถ้าไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวน), เฉียบขาดครับ?? , สงสัยแม่แป้งสมัยก่อนต้องสวยมากแน่ๆ แค่ตอนปัจจุบันยังสวยขนาดนี้??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะว่าแม่ลูกคู่นี้น่ารักมาก แหม บอกเลยว่าลูกชายของคุณแม่หล่ออีกแล้วละค่ะ แถมยังฟอร์มดีมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้หนุ่มคนนี้สำหรับการฝึกซ้อมด้วยนะคะ

เชื่อว่าได้รับการดูแลดีแบบนี้จะต้องพร้อมสำหรับนัดสำคัญแน่นอนค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งสาวสวยแกร่งที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะนอกจากจะจัดการคุมทีมและดูแลนักกีฬาหลายคนได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังดูแลตัวเองอย่างดีด้วย

เพราะยังสวย เป๊ะไม่เปลี่ยน แถมยังหน้าเด็กมาก เพราะแม้ปัจจุบันจะมีอายุเลขเข้า 5 แล้วแต่ก็ยังสวยมาก เรียกได้ว่าออร่าความสวยของมาดามแป้งนั้นแม้แต่ดาราหลายคนยังต้องหลบให้เลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Tiktok