สาวโพสต์เล่าเหตุการณ์

ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้เรามักจะเห็นข่าวเจ้าหนี้ตามทวงหนี้กันแบบสุดโหดมากๆเลยทีเดียว บางรายถึงขนาดทำร้ายร่างกายลูกหนี้จนบาดเจ็บสาหัสเลยก็มี และก่อนหน้านี้ก็มีหญิงสาวรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเล่าเหตุการณ์ที่เจอมากับตัว ถูกเจ้าหนี้อุ้มขึ้นรถทำร้ายร่างกาย จับโกนผม โกนคิ้ว ตัดเล็บ เพียงเพราะติดหนี้ 1 หมื่นบาท

โดยสาวรายดังกล่าวเผยว่า #หนูขอเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นของตัวเองหน่อยค่ะ เมื่อคืนประมาน4ทุ่มของวันที่15กำลังจะเลิกงานและมีรุ่นพี่ชื่อผึ้งได้โทรมาเพื่อถามน้ำว่าสรุปจะไปงานที่เขารับไว้ไหม

ตอนแรกน้ำขอเเคสว่าไม่ไปเพราะยังติดลูกค้าอยู่จากนั้นได้คุยกันไปกันมาโอเคว่าตกลงจะไปให้เพื่อไม่ให้เสียพี่เขาพอเขามารับที่หน้าคอนโดที่น้ำส่งโลเคชั่นให้น้ำก็ขึ้นรถ

คนชื่อผึ้งบอกว่าปวดฉี่ขอแวะเข้าห้องน้ำที่ปั้มก่อนจากนั้นพอรถยังไม่จอดดี คนชื่อมิ้นได้มากระชากหัวน้ำเพื่อไปขึ้นรถของพี่ลิซ่าที่น้ำได้ยืมเงินเขามา10000บาท

และพอขึ้นรถน้ำได้โดนพี่มิ้นต่อยที่หน้าและท้องจากนั้น ได้พาน้ำไปทำร้ายต่อที่รีสอท ละมุนคลอง4ลำลูกกา เปิดห้องเพื่อทำร้ายน้ำ พี่มิ้นและพี่ลิซ่าได้ผลัดกันทำร้ายน้ำ

จากนั่นพี่ลิซ่าได้โกนหัวน้ำและบังคับให้น้ำพูดและอัดคลิปว่า ตัดผมเพื่อใช้เงินพี่ลิซ่า เขาก็เอาเงินในกระเป๋า300และในบัญชี2300 และไปส่งน้ำที่ตลาด200ปี

ทั้งตัวคือไม่มีเงินติดตัวสักบาทเลยโทรหาน้องและพี่ชายเพื่อนั่งรถแท็กซี่กับบ้านตอนนั่นคือความรู้สึกความกลัวเต็มหัวไปหมดดีแค่ไหนที่รอดตายมาได้ ? #อันไหนผิดตัวน้ำเองก็ยอมรับผิดไม่เคยคิดหนีหรือจะโกงใคร

#เงินยืมแค่1หมื่นต้องทำถึงขนาดนี้เลยหรอรู้จักกันเป็นพี่น้องกันมาก่อนเป็นผู้หญิงเหมือนกันน่าจะเข้าใจความรู้สึกกันหน่อยไหมแค่ตบตีทำร้ายก็ว่าหนักพอแล้ว

นี่โกนหัวกันแบบนี้หนูจะใช้ชีวิตยังไงต่อจากนี้มันรุนแรงเกินไปไหมคะ? โกนหัวโกนคิวแล้วน้ำจะใช้ชิวิตยังไง น้ำจะทำงานยังไง กว่าผมจะยาว เด็กผู้หญิงที่ต้องทำงานหาเงินเอง มันใช้ชีวิตอยู่ลำบากมากค่ะ #ฝากทุกคนที่ได้อ่านถ้าคิดว่ามันรุนแรงไปสำหรับเด็กคนหนึ่งช่วยแชร์ออกหน่อยนะคะ หนูอยากให้เรื่องนี้ดังออกไป ???