แม่ชมพู่ อวดความน่ารักสาวน้อย แอบิเกล

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และสามีหนุ่มอย่าง “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งตอนนี้ก็กลายเป็นครอบครัวใหญ่ไปแล้วละค่ะ เพราะมีลูกชายฝาแฝดอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ และไม่นานมานี้ก็มีสมาชิกใหม่อย่างสาวน้อย “น้องแอบิเกล” ด้วย ซึ่งก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วละค่ะ

เพราะน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมเจ้าหญิงน้อยของบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์อย่าง “น้องแอบิเกล” นั้นยังจ้ำม่ำน่ากอด แถมยังหน้าตาเหมือยกับพี่ชายอย่าง พี่พายุด้วย เอาเป็นว่าจะจ้ำม่ำน่ากอดเหมือนพี่พายุขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องแอบิเกล งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของสาวน้อยสนั่น เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น้องเกล ??? , นอนสบายเลย.. ? , น้องเกลน่ารักจัง??❤️❤️ , พี่ยุ❤️❤️❤️❤️มากเลยแม่??, น้อนนนน❤️? , ❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักน่าชังค่ะ?

น่ารักๆๆๆๆๆ❤️ , ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️ , อ่อวววววน่าเอนดูจังลูก , หลงน้องมากกกก น่ารักมากเลยค่า????? , น่ารัก?? , แอบิเกลลคะ???. งุ้ยยย ต้าวน้อนนนนน ?❤️ , เหมือนพี่พายุ???

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ เพราะสาวน้อยแอบิเกลของเรานั้นเหมือนกับพี่พายุมากๆเลย แหม ดูท่าจะกินเก่งเหมือนพี่พายุนะคะเนี่ย เพราะน้องพายุก็กินเก่งและจ้ำม่ำมาก

เรียกได้ว่าตัวโตกว่าพี่สายฟ้าซะอีกละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของสาวน้อยมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่ เพราะตอนนี้แฟนๆก็กลายเป็นเอฟซีของสาวน้อยไปแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่ตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl