2 เวทีนางงาม

ถือเป็น 2 เวทีนางงามที่มีแฟนๆติดตามชมกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว สำหรับเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ และ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ แต่งานนี้ดูเหมือนว่าจะเกิดดราม่าอีกแล้วเมื่อต่างฝ่ายต่างออกมาโพสต์ฟาดบลัฟกันใครเป็นที่ 1

โดยก่อนหน้านี้เพจ Miss Universe Thailand โพสต์ระบุว่า ” ขอบคุณทุกการสนับสนุน ที่ทำให้ Miss Universe Thailand 2021 เป็นเวทีประกวดนางงามอันดับ 1 ในประเทศไทย

ที่มียอด Engagement สูงสุดในปี 2021 และยังคงเป็นอันดับ 1 ในไตรมาสแรกของปี 2022 *เมื่อเทียบกับรายการประเภทเดียวกัน โดยมียอด Engagement สูงถึง 24,489,187 ( ปัจจุบัน ณ วันที่ 14 พฤษภาคม 2565 ยังคงมียอด Engagement เป็นอันดับ 1 )

*อ้างอิงข้อมูลโดย Wisesight ผู้ให้บริการวิเคราะห์ Big Data ชั้นนำในไทย ติดตามความสนุกครั้งใหม่กับ Miss Universe Thailand 2022 มิถุนายนนี้ #เวทียอดนิยมอันดับ1ของประเทศไทย #UniverseThailand #MissUniverseThailand2021 ”

จากนั้นก็ได้คอมเมนต์อีกว่า ” เห็นตัวเลขแล้ว เขินอ่ะ ! ” ในขณะที่ทางด้านของเพจ Miss Grand Thailand ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ถามกันมาเยอะ ขออนุญาตตอบตรงนี้ทีเดียวนะคะ เวที #อันดับ1 ของประเทศไทย ในนิยามของ เวที ”

ต่อมา ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ ก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่รัวๆว่า “ไปสืบดี ๆ ผู้ชนะเวทีไหน คนไหนยังไม่ได้รับรางวัลบ้าง สามารถนำหลักฐานมาบอกแกรนด์ได้เดี๋ยวจ่ายแทนให้ แค่กล้าบอกแกรนด์ก็กล้าให้”

“กล้าเอา Engagement ปีที่แกรนด์ไม่ได้จัดประกวดมาใช้เคลม 555 มันสูงเพราะประกวดอยู่คนเดียว มันไม่ถูกเวทีใครแชร์แนะนำนะ จน เคลียด กินเหล้า”

“แต่ที่แน่ๆเวทีที่มีหนี้อันดับ1 อันนี้ต้องยกให้เค้า ถึงขนาดต้องจดทะเบียนเปลี่ยนชื่อบริษัทหนีกันเลยทีเดียว”

เอาแล้วงานนี้มีดราม่าเดือดแน่นอนเลยทีเดียวเพราะต่างก็ต่างออกมาบลัฟกัน ก็ไม่รู้ว่างานนี้จะกลายเป็นดราม่าบานปลายหรือเปล่าก็ต้องรอติดตามกันนะคะทุกคน

โพสต์ฟาดบลัฟกันสนั่น!

ขอบคุณข้อมูล : Miss Universe Thailand , Miss Grand Thailand , nawat.tv