พิ้งกี้ แต่งชุดสาหรี่

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็กๆ สำหรับ พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช วัย 35 ปี ที่ในอดีตเป็นนางเอกสุดฮอตที่มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมมากมายเลยทีเดียวจนขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวท็อปอีกหนึ่งคนของวงการบันเทิงไทยที่น่าจับตามองมากที่สุด

ซึ่งปัจจุบันแฟนๆก็ยังคงได้เห็นผลงานของ พิ้งกี้ อยู่ตลอดเลยเรียกได้ว่าฮอตและปังไม่แพ้สมัยอดีตมีผลงานทั้งละคร ภาพยนตร์พรีเซนเตอร์ โฆษณา ถ่ายแบบ ฯลฯ ช่วงนี้ก็คือปังไม่ไหวแล้วคะทุกคน

โดย พิ้งกี้ เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ได้รับการชักชวนโดยบังเอิญจากแมวมอง ขณะเดินเล่นกับครอบครัวที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านรามคำแหง

เริ่มจากการถ่ายโฆษณา มีผลงานแรกคือ โซนีไตรนิตรอน และมีผลงานอีกหลายโฆษณา เริ่มงานละครทางช่อง 3 เรื่อง ไฟในดวงตา รับบทเป็นลูกของจันทร์จิรา จูแจ้ง

หลังจากนั้นมาเล่นละครกับทางช่อง 7 เรื่องแรกคือ วันนี้ที่รอคอย ส่วนละครที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักคือ ดาวพระศุกร์ รับบทเป็นดาวพระศุกร์ตอนเด็ก

และหลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 เจ้าตัวก็มีผลงานการแสดงละครหลายช่องเลยทีเดียว แถมเธอยังมีผลงานในวงการภาพยนตร์บอลลีวูดระยะหนึ่ง

คือเรื่อง Markandeyan และภาพยนตร์บอลลีวูดของอินเดียเรื่อง Emo Gurram Egaravachu เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเรื่องมากจริงๆเลยนะเนี่ย

ล่าสุด พิ้งกี้ เธอได้หันมาแต่งตัวโคฟเวอร์สวมชุดสาหรี่ตามเทรนด์ หน้าสวยคมเต็ม 10 ไม่มีหักเลยทีเดียวคะ โดยเธอได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

พร้อมแคปชั่นว่า ” เชิญค่ะ..เชิญ???? #gangubaikathiawadi #gangubai #คังคุไบ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมในความสวยของ พิง้กี้ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล : pinkysavika