มิ้วกี้ ไปรยา ถอยรถคันใหม่

มูฟออนไปใช้ชีวิตแบบสวยๆแล้วละค่ะ สำหรับ นางแบบและยูทูบเบอร์สาวสุดแซ่บอย่าง ” มิ้วกี้ ไปรยา” หลังก่อนหน้านี้ออกมาเปิดใจว่าได้เลิกรากับ อดีตสามีอย่างพิธีกรและดีเจชื่อดังอย่าง “แดนนี่ ดานิเอล เบล็สซิ่ง” ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งไม่นานก็ได้เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ ดีกรีดีเจชื่อดังด้วยละค่ะ เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นแฟนคลับก็เคารพการตัดสินใจอย่างดี เพราะมองว่าจบความสัมพันธ์กับคนเก่าแล้วการจะมูฟออนหรือเริ่มต้นใหม่กับใครก็ไม่ใช่เรื่องผิด

ล่าสุด มิ้วกี้ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความปังหลังถอยรถหรูคันใหม่ ซึ่งนอกจากจะมีคนในครอบครัวมาร่วมยินดีแล้ว ยังมีหนุ่มคนใหม่มาร่วมยินดีด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเหมาะสมกันขนาดไหนนั้น ไปชมกันเลยดีกว่า

“15 / 5 / 2565 ฤกษ์งามยามดี ซื้อรถใหม่ เริ่มสิ่งใหม่ๆ ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้นะคะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ ขอบคุณที่ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง ทุกคนก็ยังเข้าใจและอยู่ด้วยกันเสมอมา ??ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องต่อสู้กับเรื่องที่เกิดขึ้นในชีวิต เราต้องสู้ต่อ แม้บางครั้งมันจะยากเย็นแค่ไหน และจงทำทุกอย่างได้ด้วยตัวเอง ภาคภูมิใจในตัวเอง เชื่อมั่นว่ามีสิ่งดีๆรอเราอยู่ข้างหน้า เรื่องเลวร้ายผ่านมาเพื่อให้เราจดจำเป็นบทเรียน และทำให้เราแข็งแกร่งขึ้น ถ้าเพื่อนๆท้อ ขอให้รู้ว่ายังมีมิ้วกี้ส่งกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมอนะคะ ♥️#แม่เลี้ยงเดี่ยวก็เปรี้ยวได้”

งานนี้หลังจากที่เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ผู้คนใหม่หล่องานดีมาก และยินดีมากๆถ้าแม่จะเปิดตัวคบคนนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เหมาะสมมากค่ะ , หน้าคล้ายเเม่มากค่ะคู่กันหน้าเหมือนกันมากขอให้เเม่มีความสุขมากๆนะค่ะ , ดูมีความสุขจังค่ะ น่ารักสุดๆค่ะ?, ผู้ดีมากกก ปังคะ , เป็นยิ้มที่มีความสุขมากค่ะแม่ ♥️

น้องชอบคะแม่ เหมาะกับแม่มากคะ ถ้าเกิดผู้ชายคนนี้เป็นแฟนแม่จริงๆ ว้าวว มากค่า น่ารักกก , หน้าคล้ายกันเลย? , มีความสุขมากๆน่ะค่ะแม่มิวกี้, น่ารักมากๆๆค่ะ❤❤ , ผช. หล่อมาก แม่

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามายินดีสนั่นเลยละค่ะ เพราะมีทั้งรถใหม่ และหนุ่มคนใหม่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับการเริ่มต้นใหม่ของคุณแม่คนสวยด้วยนะคะและอยากจะให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจกันเยอะๆ

เพราะการเริ่มต้นใหม่กับคนใหม่ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องเคารพการตัดสินใจของคุณแม่ด้วย เพราะการเริ่มต้นใหม่ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร ยังไงก็ขออวยพรให้การเริ่มต้นใหม่ครั้งนี้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามานะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Milky Praiya