ส้ม โพสต์แล้วหลัง พิมรี่พาย อัดคลิปแจง

กลายเป็นประเด็นดราม่าเลยละค่ะ สำหรับ กรณีที่แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง “พิมรี่พาย” เข้าไปช่วยเหลือแม่ลูก 3 คนหนึ่งที่หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคกล้ามเนื้อสลาย แต่จะสามารถหายหรือกลับมาเคลื่อนไหวได้อีกครั้งถ้าได้รับการทำกายภาพเพราะในตอนนั้น พิมรี่พาย ก็ได้ให้การช่วยเหลือด้วยการจ่ายเงินค่ามาทำกายภาพของคุณหมอ

รวมไปถึงจัดห้องให้ใหม่ แต่ไม่นานสาวคนดังกล่าวหรือว่า “ส้ม” ก็ได้ออกมาร้องเพจดังว่าตอนที่ทีมงานพิมรี่พายเก็บห้องนั้น ได้มีการเอาของ ของเธอออกไปด้วย รวมถึงบอกเลยว่าตัวเองยังไม่หายเหมือนในคลิปที่พิมรี่พายบอกเลย งานนี้พิมรี่พายจึงได้ออกมาแจงเลยว่า ไม่ได้เอาของอะไรของส้มมาเลย เพราะเอามาก็ทำอะไรไม่ได้

เพราะส่วนใหญ่เป็นขยะที่ต้องทิ้ง ซึ่งในวันที่เก็บของแม่ของส้ม ก็คอยกำกับอยู่ว่าอันไหนเก็บ อันไหนทิ้ง นอกจากนี้ยังบอกเลยว่า คุณหมอที่ไปทำกายภาพบอกเองว่าครั้งหลังๆส้มไม่ให้ความร่วมมือและบอกเองว่าไม่อยากรักษาเพราะถ้าหายจะไม่ได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐ

ล่าสุด หลังจากที่พิมรี่พายออกมาแจง ส้ม ก็ได้มีการออกมาโพสต์ตอบกลับ พร้อมกับมีการโต้ตอบกับชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ด่าด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ขอบคุณที่ออกมาพูดเเต่การเก็บของกับการเอาของไปมันไม่ตรงกันเลยนะจ่ะ เเละการ ที่หมอมานี่ตรงกันข้ามเลยนะ??? (หมอนี่เก่งอ่ะ) ??? ความจริงคือความจริงนะไม่มีใครอยากโกหกเเน่นอน”

ขอความจริงด้วยค่ะ…. ตกลงยังไงกันแน่​ แล้วทำไมถึงปฏิเสธ​การรักษา ? ของทุกทุกชิ้นในคลิปพิมก็ขออนุญาต​อยู่​นะ​ แล้วไม่ได้เอาไปทิ่งสักหน่อย​

ส้ม ตอบกลับ : ไม่เคยบอกปฏิเสธการรักษาเลยสักครั้ง !!! เเลัวถ้าเขาไม่ขนของไปจริงๆ จะออกมาพูดเพื่อ!!! ไม่ใช่คนป่วยทางจิตนะ ที่ชอบมาวุ่นวายเเต่เรื่องชาวบ้าน ป่วยทางร่างกายก็ต้องใช้ของของเขาไหม มีคนมาซื้อของให้เเล้วต้องให้เขามาขนของทั้งหมดของขายของใช้ทุกอย่างของตัวเองไปหมดเลยเหรอ…เเล้วจะใช้อะไร!!! (เราเข้าใจคำถามนะลองเป็นอย่างเราเเล้วมีคนมาทำเเบบนี้คุนจะรู้สึกยังไง)

แหม๋แม่คุณ แรกๆxูสงสาร เจอสังเขปเข้าไป อีดxx ชีวิตทำมาหากินแบบนี้หรอ เอาความป่วยตัวเองมาเป็นของหากิน พิมเขาช่วยรักษา มึxปฏิเสธ กลัวหายมาไม่มีคนโอนให้แดกหรออีดxx

ส้ม ตอบกลับ : ปากหม.จริงไรจริงเนอะ!!!ขอให้มึxป่วยติดเตียงละกันจะได้รู้ เพี้ยง!!!

ทำตัวเองเเท้ๆเนาะ ใครเขาะอยากช่วย อย่ามีหัวไว้เเค่ตั้งบ่า คิดสิคิด หิวเงินจนคนเขาดูออก

ส้ม ตอบกลับ : ว่าตัวเองก็ได้ด้วย !!! เเปะเลขบช.ก็หน้าเฟสตัวเองนะเท่าที่รู้ เเต่ดันมาเสือx ด่า สิเเปลก…

การแปะเลข บช มันง่ายอะเนอะ นอนติดเตียงมันสบายๆได้เงินง่ายดีใช่มะ นอนรับบุญจากคนอื่นสบายไป

ส้ม ตอบกลับ : อยากสบายเเบบนี้มั้ยล่ะ !!!พิการสิ จะได้สบาย ???

เรียกได้ว่าตอนนี้เดือดสุดๆเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็ใจเย็นๆก่อนดีกว่าค่ะ เพราะโต้ตอบไปมาก็ไม่มีอะไรดีขึ้น เอาเป็นว่าถ้าคุณส้มมั่นใจว่าตัวเองพูดจริงและเป็นฝ่ายถูกก็เอาหลักฐานออกมาโต้กลับเลยดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : ส้ม เปรี้ยวจี๊ด