น้องเดมี่ ลูกสาว ลิเดีย-แมทธิว

เผลอแป๊บเดียวตอนนี้ซุปตาร์ฟ้นน้ำนมอย่าง น้องเดมี่ ลูกสาวของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน เริ่มโตเป็นสาวแล้วแถมยังสวยหน้าอินเตอร์มากๆเลยทีเดียว ซึ่งในอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณพ่อคุณแม่ก็มักจะออกมาอัปเดตภาพน่ารักๆของลูกสาวให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย

ทำเอาหลายๆคนหลงรัก น้องเดมี่ กันไม่ไหวแล้ว ยิ่งโตยิ่งสวยได้คุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็มๆเชื่อว่าในอนาคตถ้าโตขึ้นกว่านี้คงมีหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบกันเพียบอย่างแน่นอนเลยคะ

นี่ขนาดอายุยังน้อยๆก็ทำให้ใครต่อใครทั้งรักทั้งหลงกันไม่ไหว อีกไม่นานก็คงได้เข้าวงการบันเทิงเดินตามรอยคุณแม่คุณพ่อกลายเป็นซุปตาร์ที่มีผู้คนติดตามทั้งในประเทศและต่างประเทศ

เพราะขนาดตอนนี้ น้องเดมี่ ก็มีพี่ๆแฟนคลับติดตามกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวแถมยังเริ่มมีผลงาน โฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ ออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าฮอตไม่แพ้ซุปตาร์รุ่นพี่ ตัวแค่นี้ก็คือปังไม่ไหวเลยมีรายได้ตั้งแต่อายุยังน้อยนับวันยิ่งฮอตขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย ภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่จริงๆ

มีลูกสาวทั้งสวยทั้งเก่งเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนมที่มีผู้คนติดตามเยอะมากแม้ยังไม่ได้เข้าวงการแบบเต็มๆตัวถ้าได้มีโอกาสเข้าวงการจะขนาดไหนต้องโด่งดัมากๆแน่นอน

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณพ่อแมทธิว ก็ได้ออกมาเผยภาพของลูกสาว น้องเดมี่ ที่เริ่มโตเป็นสาวแล้ว พร้อมระบุข้อความว่า ” แป๊บเดียวโตเป็นสาวแล้ว หนวดพ่อต้องมาละ ??‍♂️? My little girl is growing up fast #เดมี่ #ดีเด #daddysgirl ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น เกียมขัดปืนหน้าบ้านนนน , ช่คะพ่อ ลูกสาวน่รักมาก ❤️❤️❤️ , น่ารักจังเดมี่ ใจละลายแล้ววว ❤️❤️❤️❤️

แป๋วเป็นสาวแล้วววว??? , อนาคตมิสแกรนป่ะพ่อ ? , ยิ่งโตยิ่งสวยมากคะเจ้เจ๊เดมี่❤️❤️ , เจ่เจ้แป๋วววแหวววคนสวย☺️☺️♥️♥️?? ฯลฯ เด็กอะไรก็ไม่รู้ยิ่งโตยิ่งสวยแถมยังมีเสน่ห์สุดๆทำเอาหลงไม่ไหวแล้วคะทุกคน

ยิ่งโตยิ่งสวย

ขอบคุณข้อมูล : matthew.deane1 , lydiasarunrat