กุมภาพันธ์ 6, 2023

บุ้ง รีวิวความรู้สึก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เวฟ สาริน กับ บุ้ง ใบหยก ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คนชื่อว่า น้องบุญ กำลังโตเป็นหนุ่มแล้วแถมยังฉายแววหล่อได้คุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็มๆ

ช่วงนี้ก็จะเห็นว่าทั้งคุณพ่อคุณแม่จะอยู่กับลูกชายตลอดเลยไปไหนไปกัน และเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19ที่แพร่ระบาดหนักทำให้ 3 คนพ่อแม่ลูกได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันตลอดเลยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ได้เห็นกันบ่อยมาก

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ บุ้ง ภรรยา เวฟ เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์รีวิวความรู้สึกที่ต้องเป็นคนเลี้ยงลูกชาย น้องบุญ เพียงคนเดียวตลอด 24 ชั่วโมง

ระบุว่า ” อาทิตย์ที่แล้ว พี่เลี้ยงลา 7 วัน ต้องดูลูกเอง 24 ชั่วโมง แล้วพี่บุญคือคึกทั้งวันตั้งแต่ 08.00-21.00 น. โดยไม่มีการพักนอนกลางวัน ผ่านไปประมาณ 2-3 วัน

เหนื่อยจัด พอลูกนอน นั่งดราม่าคิดวน เพราะเหนื่อยมาก หมดแรงมาก แล้วก็คิดในใจเชิงประชด+ให้กำลังใจตัวเองว่า“หึบุ้งลูกคนเดียวทำไมจะเลี้ยงไม่ได้ ไม่ไหว ต้องไหวสิ อย่ากระจอกสิ!!!”

กำลังน้ำตาจะไหล แล้วก็ขำตัวโยนแบบไม่ออกเสียงแล้วคิดในใจว่า (ขอหยาบหน่อย) “เออ อิเx้ย!!! ไม่ไหวไง ลูกเมิงซนมากกกกกก ใครจะไหววะ!!!” หลังจากนั้นเก็บเสื้อผ้าไปนอนบ้านดุสิต

แล้วแบ่งความเหนื่อยให้คนอื่นต่อแล้วทุกคน เหนื่อยมากเหมือนกัน ส่วนยายย่าหยอยคือ ห้ามตลอด ห้ามพูดว่าลูกซน ก็คืองงมาก ไม่พูดได้ไงเพราะซนมาก และยายย่าหยอยก็คือทำเป็นแกร่ง บอกหลานไม่ซน แต่ก็คือเลี้ยงไม่ไหวเหมือนกันนะ ”

พร้อมแคปชั่นว่า ” เป็นกำลังใจให้แม่ๆค่ะ ❤️❤️ ปล.วันนี้พี่บุญ ตื่น 08.00 แล้วพักนอน 1 ชั่วโมงตอน 14.15-15.15 แล้วคึกยาวถึง 23.20 ถึงหลับป๊อก งงมาก ลูแม่แกร่งมาก ”

เหล่าคุณพ่อคุณแม่ในวงการบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ยังไงก็สู้ๆนะคะคุณแม่บุ้งเดี๋ยวลูกก็โตแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : bungbaiyoke