พฤศจิกายน 29, 2022

ลูกบุญธรรม ตู่ นพพล

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “ตู่ นพพล โกมารชุน” เพราะเป็นนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย และมีผลงานมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ยังได้หันมาเอาดีทางด้านงานเบื้องหลังด้วยละค่ะ

เพราะได้ผันตัวมาเป็นผู้กำกับและทำละครป้อนให้กับทางช่องใหญ่อย่างช่อง 3 โดยมีภรรยาสาวอย่าง “ปรียานุช ปานประดับ” ขึ้นแท่นผู้จัด คอยช่วยกันควบคุมการผลิต ซึ่งที่ผ่านมาก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะงานแสดงละครเบื้องหน้า รวมถึงงานผู้กำกับเบื้องหลัง ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะครองรักกันมาหลายสิบปีแถมยังดูแลกันดีไม่เปลี่ยน

เพราะขนาดภรรยาสาวเจ็บป่วย สุขภาพไม่ค่อยดี ตู่ นพพลยังลงทุนสร้างบ้านที่ต่างจังหวัดเพื่อให้ภรรยาสาวได้ไปพักผ่อนและอยู่ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ด้วย เรียกได้ว่ารักกันมากเลยละค่ะ

แต่ถึงแม้จะใช้ชีวิตคู่มานานหลายปีก็ไม่มีทายาทด้วยกันซักที ทั้งคู่จึงมีการรับพระเอกหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เจสัน ยัง” มาเป็นบุตรบุญธรรมด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

เรียกได้ว่าบุตรบุญธรรมของทั้งคู่ก็ดีกรีไม่ธรรมดาเลยละค่ะ เพราะเป็นนักแสดงมากฝีมือและผลงานออกมาให้ติดตามมากมาย และก่อนที่จะมาเป็นนักแสดงนั้นก็เคยเป็นนักร้องและมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามด้วย

โดยอยู่ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ มีผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จัก อาทิเช่น คิดถึงกันบ้างไหม, ตะโกนบอกฟ้า, ยิ้มทั้งน้ำตา, อย่าบอกว่าเธอรัก เป็นต้น แหม เรียกได้ว่าเคยเป็นทั้งนักร้อง และเป็นทั้งนักแสดงมากฝีมือเลย

ซึ่งผลงานนั้นก็เยอะไม่แพ้กับ พ่อบุญธรรมอย่างอาตู่เลยละค่ะ เพราะหนุ่มเจสัน ยัง ก็เคยมีผลงานการแสดงเยอะมากไม่ว่าจะภาพยนตร์หรือละครก็ตามและปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานออกมาให้ติดตามกันอยู่ตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงรุ่นใหญ่ที่หลายคนชื่นชอบมาก สำหรับ อาตู่ เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะผลงานการแสดง รวมไปถึงผลงานการเป็นผู้กำกับละครนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jsn_young8