กุมภาพันธ์ 6, 2023

ไอจี แตงโม เคลื่อนไหว

จากการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เกิดเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาขณะล่องเรือกับแก๊งเพื่อน 5 คน เมื่อช่วงค่ำคืนของวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา นี่ก็ใกล้จะครบ 3 เดือนแล้วการจากไปของ แตงโม แบบไม่มีวันหวนกลับมาอีก

ซึ่งหลายๆคนก็ยังคงนึกถึงและคิดถึงกันอยู่ตลอดเลยทีเดียวเพราะ แตงโม เป็นที่รักของทุกคนแม้ว่าตอนที่ยังมีชีวิตอยู่เธอจะคิดว่าไม่ค่อยมีคนรักเธอจนมีอยู่ช่วงนึงทำให้ แตงโม เก็บตัวเงียบ

และกำหนดการฌาปนกิจ แตงโม โดยทางคริสตจักรแห่งความสุข แจ้งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 24 พ.ค. 65 นี้ เวลา 14.00-15.30 น. ที่ คริสตจักรเมธอดิสท์รังสิตคลองสี่ จ.ปทุมธานี

และเนื่องด้วยมาตรการการเฝ้าระวัง Covid-19 ทางเจ้าภาพขอสงวนสิทธิผู้ร่วมงานแก่ครอบครัว ญาติ และบุคคลใกล้ชิดที่ได้รับเชิญ บอกเลยว่าทำเอาหลายๆคนใจหายเหมือนกัน

แต่ถึงแม้ว่าจะมีกำหนดการฌาปนกิจ แตงโม แล้ว คดีการเสียชีวิตตอนนี้ก็ยังคงเป็นที่สงสัยและถูกตั้งคำถามตามมามากมายเลยทีเดียวทั้งที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แถลงปิดคดีไปแล้วเมื่อวันที่ 26 เม.ย. 65 ที่ผ่านมา

เพราะหลายๆคนอยากให้ แตงโม ได้รับความยุติธรรมหาหลักฐานมาพิสูจน์ว่าไม่ได้พลัดตกเรือไปเองแต่เป็นการฆาตกรรม ตอนนี้ก็คือเร่งหาหลักฐานมายืนยัน

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ แตงโม melonp.official ที่ตอนนี้มียอดผู้ติดตามสูงถึง 2.3 ล้านฟอลโลว์ และพบว่ามีการเปลี่ยนสถานะเป็น Remembering ไว้เหนือบัญชี

ซึ่งความหมายว่าแอคเคาท์นี้จะเป็นที่จดจำหรือยกย่องชีวิตของใครบางคนหลังจากที่เจ้าของแอคเค้าท์นี้ได้จากไปแล้วเพื่อให้เป็นที่ระลึกถึงและจะอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไป

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนทุกคนก็จะคิดถึง แตงโม เสมอ และยังคงหาหลักฐานมาพิสูจน์ความจริงแม้เจ้าตัวจะไม่ได้อยู่บนโลกใบนี้แล้ว

ขอบคุณข้อมูล :melonp.official