เป้ย โชว์หุ่น หลังกินทุเรียนวันละลูก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นางร้ายหน้าเป๊ะ อย่าง “เป้ย ปานวาด” เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความสวยแซ่บออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วแต่ก็ยังสวย เป๊ะไม่เปลี่ยน เรียกได้ว่ายังยืนหนึ่งเรื่องหุ่นสวยอยู่ตลอดเวลาเลย ล่าสุด คุณแม่คนสวยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นของตัวเองหลังเข้าสู่หน้า ทุเรียน

เพราะแม่เป้ยนั้นก็ชื่นชอบทุเรียนหนักมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นพร้อมแคปชั่นว่า “ทานทุเรียนทุกวันตกวันละลูก ถ้าจะทานแบบนี้ก็ให้ทานทดแทนมื้ออาหารไป แต่อย่าทำบ่อยแบบเป้ยน้าา ?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่ หุ่นสับมากกกก โอ้ยยยย ชอบ ? , Beautiful ?? , เลิฟแม่❤️ , หูยยยย หุ่นแม่!!!???,อิจฉา☺☺ , หุ่นเป๊ะมากแม่? ,หุ่น คือ ดีย์ ??????

@ppanward โอ้โหหห!! นี่คือทานทุเรียนแล้วหรอแม๊!! ??❤️❤️ , อยากขอสูตรเทคนิคการทานทุเรียนคุณแม่เป้ยเลยค่า???? ,หุ่นดีมากค่ะ , หุ่นแม่คือเริ่ดมากค่ะ, หุ่นดีมากแม่เป้ย? , แม๊????

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ถามเลยว่านี่หุ่นคนกินทุเรียนวันละลูกจริงๆหรอ ทำไมถึงยังหุ่นดีได้แบบนี้ แหม อยากจะถามเคล็ดลับเหลือเกินค่ะว่าคุณแม่เป้ยทำได้ยังไง

เพราะขนาดบางคนกินวันละไม่ถึงลูกด้วยซ้ำยังไม่หุ่นแบบคุณแม่เลย เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้คุณแม่ออกมาแชร์เคล็ดลับการกินดีกว่าเนอะ ว่าในแต่ละวันจะต้องกินยังไงบ้างถึงจะหุ่นดีได้แบบนี้

แต่ที่แน่ๆคงจะต้องออกกำลังกายด้วยแน่นอนเลยละค่ะ เพราะแม่เป้ยเองก็เป็นสาวรักสุขภาพและมีการออกกำลังกายอยู่ตลอดอยู่แล้วด้วย เชื่อว่าเรื่องการออกกำลังกายก็คงจะช่วยเรื่องน้ำหนักเยอะเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังมีภาพความสวยแซ่บ รวมถึงโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ ppanward