ป๊อก เซอร์ไพรส์วันเกิด มาร์กี้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาของวงการบันเทิงที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาวชื่อดัง มาร์กี้ ราศรี กับนักร้องหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ แต่งงานใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันมาจนมีทายาทด้วยกัน 2 คนคือ น้องมีก้า น้องมีญ่า ที่ถึงแม้ทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันแล้วแต่ความหวานก็ยังมีออกมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเลย

บอกเลยว่าสามีภรรยาคู่นี้เขารักกันมากจริงๆคะทุกคนก่อนหน้านี้ที่อีกฝ่ายป่วยหนักอีกฝ่ายก็คอยดูแลกันมาห่างเลยทีเดียวถือว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักสุดๆ และเมื่อวันที่ 14 พ.ค. 65 ที่ผ่านมา ในช่อยูทูบ Mindset TV ก็ได้ปล่อยคลิป ป๊อกเซอร์ไพร์ส! ซื้อรถใหม่ให้มาร์กี้ | ป๊อกกี้ on the run SS4 EP72

ซึ่งในคลิป ป๊อก ก็ได้เผยว่า เพราะมาร์กี้เป็นภรรยาและแม่ที่ดีมากๆวันเกิดของเมียทั้งทีก็ต้องได้ของขวัญที่ชอบจริงๆแล้วคุ้มค่าด้วย แล้วยิ่งมีมูลค่าสูงจึงเป็นของขวัญ 7 ปีหลังจากนี้ 7 ปีจะไม่ให้ของขวัญอีกแล้วสำหรับมาร์กี้จะให้อีกทีก็ปีที่ 8

สำหรับของขวัญที่มาร์กี้ชอบคือรถ Lamborghini Huracan Evo Spyder เปิดประทุนมูลค่ากว่า 23 ล้านบาท ป๊อก เดินทางไปรับรุด้วยตัวเอง ซึ่งคุณแม่ก็ได้ให้ฤกษ์มาต้องลท้ายด้วยเลข 19 โดย ป๊อก มารับรถในเวลา 12.19 น.

ป๊อก บอกว่าแค่ที่วางแก้วน้ำ แก้วกาแฟ ก็ราคา 87,000 บาทแล้ว ซึ่งต้องสั่งมาติดเพิ่มเองเพราะในรถคันนี้ไม่มี รถคันนี้ตั้งใจจะซื้อให้มาร์กี้โดยเฉพาะเพราะเขาเป็นเมียที่ดีมาตลอดเลยอยากจะตอบแทนเขาและอีกอย่างเราใช้ด้วยกันได้

ป๊อก เล่าอีกว่า ด้วยตัวเองสูงแต่รถคันนี้หลังคาต่ำเวลานั่งรถหัวติดเพดานจึงตัดสินใจเปลี่ยนเบาะใหม่เป็นตัวท็อปราคาของเบาะคู่นี้ 1 ล้านบาท ซึ่ง ป๊อก บอกไม่เป็นไรถ้าเกิดเราชอบเราได้ใช้จริงๆ

มันก็คุ้มดีกว่าเอามาแล้วไม่ชอบและเมียเราก็ชอบด้วย มาถึงวินาทีเซอร์ไพรส์เมีย ทันทีที่ มาร์กี้ ตื่นเช้าเปิดประตูมาเจอรถลัมโบร์กีนีเปิดประทุนสีเขียวมะนาวที่ชื่นชอบมานาน ยิ้มดีใจสุดๆ

บอกไม่ตะหงิดใจเลย ดีใจซาบซึ้งมาก ไม่คิดว่าตื่นมาแล้วจะแฮปปี้ขนาดนี้ เลยบอกจะตอบแทนสามีด้วยการนวดให้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย

ป๊อก บอกตอนนี้รถแรงที่สุดในบ้านคือรถเมียแล้ว มาร์กี้ ได้ทดลองขับไปยิ้มไปอย่างมีความสุข โดยมีลูกๆนั่งรถคันใหม่แสดงความยินดีกับคุณแม่ด้วย  สุขสันต์วันเกิด มาร์กี้ มีความสุขมากๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Mindset TV