แซน เคลื่อนไหวแล้ว

ไม่มีใครยอมใครจริงๆค่ะ สำหรับ ปมดราม่าระหว่าง ผู้จัดละครสาว “หนิง ปณิตา” สามีอย่าง “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” และ “แซน วิศาพัช” หลังก่อนหน้านี้ หนิง มีการโพสต์รูปคู่ของแซนและ ‘กระติก’ จนเกิดเป็นการคอมเมนต์โต้เถียง

รวมถึงมีการฟาดกันไปมาใต้โพสต์นั้น ซึ่งแซนก็ได้เดินทางเข้าโรงพักเพื่อแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา พร้อมเรียกค่าเสียหายกับทั้งคู่สูงถึง 7-8 หลักทันที ซึ่งต้องบอกเลยว่า หนิง-จิน ก็ไม่มียอม เพราะได้แต่งตั้งทนายอย่าง

“ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด” เพื่อสู้คดีและเตรียมจะที่ฟ้องกลับแซนด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่ง หนิงก็ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ถ่ายกับ ทนายตั้ม พร้อมแคปชั่นว่า “ได้เจอกันละ !!!”

ล่าสุด แซนก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยแคปชั่นเดียวกันเป๊ะ เพราะได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “ได้เจอกันละ #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย #ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม”

เรียกได้ว่ามวยถูกคู่จริงๆค่ะเพราะไม่มีใครยอมใครเลย เพราะหลังจากที่แซนจะฟ้อง หนิง-จินก็เตรียมสู้คดีแถมจะฟ้องกลับเหมือนกัน เอาเป็นว่าใครที่จะเป็นฝ่ายชนะ หรือคนที่จะต้องชดใช้ก็ต้องรอติดตามกัน

โดยรายละเอียดนั้น ทนายตั้ม ก็ได้เผยแค่ว่า “วันนี้คุณหนิง ปณิตาและคุณจินเข้ามาที่ Sittra Law Firm เพื่อปรึกษาข้อกฎหมายเกี่ยวกับคดีที่เป็นข่าวดังอยู่ในขณะนี้แล้วนะครับ และในวันอังคารที่จะถึงนี้ จะมีการเข้าไปที่สถานีตำรวจ เพื่อแจ้งความแซนคืนเช่นกัน รายละเอียดต่างๆจะนำมาลงให้อ่านวันหลัง ฝากเป็นกำลังใจให้คุณหนิง คุณจินด้วยนะครับ”

เอาเป็นว่า หนิง-จินจะแจ้งความ แซน ในเรื่องอะไรบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ ส่วนแฟนๆก็คอมเมนต์กันอย่างมีสติด้วย เพราะถ้าแรงไปและทำให้เกิดความเสียหาย อาจจะถูกฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายได้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ติดตามข่าวการเสียชีวิตของนักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง แตงโม นิดา ตั้งแต่วันแรกๆเลยละค่ะ สำหรับ หนิง ซึ่งที่ผ่านมา หนิง และสามีอย่าง จิน ก็แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้มาโดยตลอด

แต่ที่มาเป็นคดีฟ้องร้องนี้ก็เพราะว่าได้โพสต์ภาพของ แซน-กระติก และมีการโต้เถียงกันในคอมเมนต์ รวมถึงจินเองก็ได้มีการเข้ามาคอมเมนต์ฟาดแรงด้วย เอาเป็นว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะก็ต้องรอติดตามกัน

ขอบคุณข้อมูล : @ ningpanita , sanddsandd