ภาพล่าสุด โป๊งเหน่ง นักเเสดงตลกดัง

เรียกว่าเป็นนักเเสดงตลกที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับ โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม นักเเสดงตลก เเละอดีตลิเก ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการชักชวนของ อุดม ชวนชื่น เเละ จิ้ม ชวนชื่น จนทำให้โป๊งเหน่งได้เล่นตลกเเละเปลี่ยนคณะอยู่เรื่อยๆ ช่วงที่โป๊งเหน่งอยู่ที่คณะถั่วเเระ เชิญยิ้ม

ทำให้เจ้าตัวมีโอกาสได้เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเล่น ก่อนบ่าย คลายเครียด รวมถึงโป๊งเหน่ง ยังได้เเสดงภาพยนตร์เรื่อง เดอะโกร๋น ก๊วน กวน ผี, ผีหัวขาด, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม, ยายสั่งมาใหญ่, ผู้ชายลั้ลล้าเเละฮาศาสตร์

เเต่หลังจากที่โป๊งเหน่งป่วยด้วยโรคไต สาเหตุน่าจะมาจากพฤติกรรมการสูบบุหรี่ของโป๊งเหน่งเอง ทำให้เจ้าตัวได้หายหน้าออกจากวงการไปรักษาตัว

โดยมีลูกชายอย่าง เฮง เฮง คอยดูเเลคุณพ่ออยู่ตลอด เเละสาเหตุที่ไม่ได้แจ้งข่าวกับใครนั้น เป็นเพราะว่าโป๊งเหน่งไม่อยากเป็นภาระหรือทำให้ใครต้องกังวล

ล่าสุด รายการ APOP TODAY ได้ออกมาอัปเดตอาการป่วยของโป๊ง เหน่ง โดยลูกชายได้เผยว่า “ตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อยๆเดินได้บ้างเเต่ไม่นาน เพราะยังรู้สึกเหนื่อยอยู่

เวลาเข้าห้องน้ำก็ต้องคอยช่วยประคอง เเละจะให้ใส่เเพมเพิร์สเฉพาะเวลาที่ต้องออกไปข้างนอก ปัจจุบันโป๊งเหน่ง น้ำหนักลดไป 10 กิโล

ตอนนี้ต้องได้รับการฟอกไต 2-3 วันฟอกที ตอนนี้ปอดโอเคหมดทุกอย่างไม่มีปัญหามีเรื่องเบาหวาน เเต่ก็ไม่น่าห่วง เพราะพอพ่อเป็นโรคไตต้องคุมอาหาร

เบาหวานก็เบาลงไป ไม่ได้กินยาเบาหวานเลยเเต่คุมอาหาร เเละทำตามที่คุณหมอสั่ง ไม่รู้ว่าพ่อจะสามารถกลับมาทำงานได้อีกไหม

เพราะท่านอยู่ภาวะไตวาย ตอนนี้ทางครอบครัวขอเเค่ให้เขาหายช่วยเหลือตัวเองได้โดยไม่เดือดร้อนใครก็โอเคเเล้ว เรื่องการกลับไปทำงานก็ต้องดูร่างกายอีกที”

ขอบคุณข้อมูล:APOP TODAY,AMARINTV : อมรินทร์ทีวี