น้องโนล่า ลูกสาว เจนี่ โพสท่าสู้กล้อง

ต้องบอกเลยว่าขึ้นแท่นซุปตาร์ตัวน้อยไปแล้ว สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์  และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์ ด้วยความที่ น้องโนล่า เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่เจนี่

ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องโนล่า ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวของเจนี่

ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ไม่แปลกใจทำไมใครๆ ก็ติดตามครอบครัวนี้

ล่าสุด ทำเอาใจละลายไปตามๆ กันค่า เมื่อแม่เจนี่ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักของลูกสาว น้องโนล่า ขณะที่กำลังโพสท่าสู้กล้อง ซึ่งต้องบอกเลยว่าอินเนอร์จัดเต็มมาก

ฉายแววนางแบบตัวน้อยแต่เด็กเลยค่า สมกับที่เป็นลูกสาวแม่เจนี่ งานนี้พี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วอดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องโนล่ากันอย่างมากมาย

โพสต์ท่าเก่งได้ใครไม่ต้องสืบเลย…เจนี่จูเนียร์ชัดมากกกกกกค่า รักที่สุดเลยคนนี้💓 , ท่านี้ได้แต่ใดมา😁😁🤣 , “ เฟี้ยวฟ้าวววว มากลูกกกกก “ , โนล่าน่ารักสุดสุดไปเลยค่า❤️❤️❤️ คนเก่ง👏👏

นางแบบชัดๆจ้าาาาาคนนี้ , น่ารักมากเลยค่า😍😍 , ท่าโพสของน้องนั้น😍 , อินเนอร์มาเต็มเลยคร้าน้องโนล่า , น่าร๊ากกกก❤️❤️❤️ , นางแบบตัวน้อย 😍 , เจนี่น้อย น่ารักมากๆเลยค่ะ

แหม่ๆ เรียกได้ว่าฉายแววนางแบบตัวจิ๋วตารอยแมท่มาติดๆ เลยจ้า แถมอินเนอร์ยังจัดหนักจัดเต็มอีกด้วย งานนี้น้องโนล่า ได้ใจพี่ๆ แฟนคลับไปเต็มๆ เลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven