มิถุนายน 6, 2023

น้องเวทย์มนต์ โตเป็นสาวแล้ว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ใบเตย อาร์สยาม เเละสามีหนุ่ม เเมน พัฒนพล ที่ตั้งเเต่ทั้งคู่มีลูกสาวน้องเวทย์มนต์เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวก็ดูเหมือนว่าคุณพ่อนั้นจะหวงลูกสาวสุดๆ ปัจจุบันน้องเวทย์มนต์ยังมีพัฒนาการที่เเข็งเเรงสมวัย เเละน่ารักสดใสมากขึ้นทุกวัน

โดยสาวใบเตยมักจะออกมาอัปเดตความน่ารักสดใสของลูกสาวให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังมีช่องยูทูปให้ทุกคนได้เห็นกิจกรรมเเละความเคลื่อนไหวของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม

เเละเท่านั้นยังไม่พอคุณเเม่ยังเปิดอินสตาเเกรมไว้เก็บภาพลูกสาวโดยเฉพาะด้วย ยิ่งโตน้องเวทย์มนต์ก็ยิ่งน่ารักเหมือนตุ๊กตาตัวน้อยมากขึ้นทุกวัน

เเละจะเห็นได้ว่าน้องเวทย์มนต์นั้นมีไฝที่หน้าผาก ที่ทำให้ใบหน้าของสาวน้อยดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น มีลูกสาวน่ารักยิ้มเก่งขนาดนี้

ไม่เเปลกใจเเล้วค่า ว่าทำไมพ่อเเมนถึงได้หลงลูกสาวนัก เเละเมื่อวานที่ผ่านมาสาวใบเตยยังได้ลงภาพความน่ารักครอบครัว พาลูกสาวเดินทางไปเที่ยวพักผ่อน

ซึ่งภาพที่สาวใบเตยลงในอินสตาเเกรมลูกสาวนั้น น้องเวทย์มนต์ยังดูโตเป็นสาวขึ้นมาก เเถมยังใส่ชุดว่ายน้ำสีเขียวสุดน่ารักเล่นน้ำกับคุณเเม่ด้วย

งานนี้ทำเอาเเฟนๆต่างเข้ามาชมความน่ารักน้องเวทย์มนต์กันเพียบว่า “ครอบครัวน่ารักอบอุ่นอารมณ์ดี???????????,ยิ่งโตยิ่งสวยนะคะเนี่ยย ❤️?,ครอบครัวน่ารักและอบอุ่นมากค่ะ???

ครอบครัวอบอุ่นน่าฮักมากๆๆค่ะ❤️,รักครอบครัวนี้จังเลยค่ะ น่ารักอบอุ่นมากค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️,????อุ้ยๆๆๆน่ารักอีกแล้วครอบครัวนี้.,สดใสจังเลยลูก??

ยิ่งโตน้องเวทย์มนต์ก็ยิ่งฉายเเววความน่ารักสดใสขึ้นทุกวัน เเถมยังสวยเหมือนคุณเเม่อีกด้วยโตเป็นสาวขึ้นอีกหน่อยคุณพ่อคงจะต้องหวงลูกสาวน่าดูเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:baby_vatemon