ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตจับตามองกันอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าจะล่วงเลยมาเกือบจะ 3 เดือนแล้ว สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับของนักแสดงมากความสามารถอย่าง แตงโม นิดา ที่ก่อนนี้ได้พลักตกเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันที่ 24 ก.พ. ที่ผ่านมา
ถึงแม้ว่าตำรวจจะสรุปปิดคดีว่าเสียชีวิตเพราะถูกกระทำโดยประมาท ไม่ใช่อุบัติเหตุแต่หลายๆ คนก็ยังคงไม่ปักใจเชื่อ และหนึ่งในเพื่อนสนิทของแตงโมอย่าง แอนนา ก็ยังคงออกมาเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง
ล่าสุด ดูเหมือนว่าทางด้านของแอนนา อยากจะขอจบดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นทำให้สภาพจิตใจของเจ้าตัวย่ำแย่เลยอยากกลับมารักษาตัวเอง โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กเอาไว้ว่า
“เราอยู่กับข่าวเพื่อนมาเกือบ3 ดือน พอเสพข่าวจิตใจเราแย่ลงทุกวัน ด้วยปัจจัยมากมาย บางคนเข้าใจ บางคนไม่เข้าใจ พูด = หิวแสง ไม่พูด = เลิกเกาะ สิ่งที่ต้องพูดแอนนาพูดไปหมดแล้ว
หลังจากนี้ แอนนาขอจบทุกดราม่า กลับมารักษาตัวเอง ขอหยุดพักสมอง กลับมาโฟกัสตัวเองบ้าง อยู่กับปัจจุบัน ทำงานที่รักและกลับมารีแคปนางงามในแบบที่เคยเป็น ?
#แอนนาคนเก่าคนที่เคยสดใสเคยมีความสุขกับชีวิตต้องกลับมาได้แล้วหยุดจมกับความทุกข์ทรมาน #เตือนใจตัวเอง” และ “ดูตัวเองในกระจก สภาพไม่ได้แล้ว
ขอหยุดคิด ฟื้นฟูจิตใจ กลับมาเป็นตัวเองคนเก่าให้ได้ ขอเวลา 1 เดือนนะคะ กินยาเยอะมากเพื่อหลับ แต่นั่นไม่ใช่ทางออก เราต้องแก้ที่ต้นเหตุ หันมาอยู่กับตัวเองให้ใจเข้มแข็งก่อน”
ทางด้านของแฟนๆ ก็เข้ามาให้กำลังใจเจ้าตัวกันอย่างมากมาย สู้ๆค่ะคุณแอนนา✌️✌️✌️ , สู้ๆคะแอนนาคนของทุกๆคน , สู้ๆค่ะน้องแอนนา , สู้ๆนะคะคุณแอนนา , สู้ๆค่ะคุณแอนนา
สู้ๆค่ะ ยังไงรักษาสุขภาพด้วยนะคะ , รักแอนนา❤️ , เป็นกำลังใจให้ค่ะ ตอนนี้ขอให้กลับมารักตัวเองด้วยนะคะ , สู้ๆค่ะ เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจกับเจ้าตัวด้วยค่ะ
ขอบคุณข้อมูล:แอนนา