เพจดังเผยภาพ พระเก็บซองเงิน หลวงปู่แสง

กลายเป็นดราม่าที่สังคมจับตามองอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ที่ออกมายอมรับแล้วว่าตนเองได้ส่งทนายและนักข่าวสาวไปที่วัดเพื่อเก็บหลักฐาน หลังมีการร้องเรียนเรื่องพฤติกรรมของ หลวงปู่แสง ญาณวโร โดยหลายคนออกมาปกป้อง หลวงปู่แสง และยืนยันว่าท่านป่วยจริงๆ

ซึ่งทาง หมอปลา เองก็ยืนยันไม่มีการจัดฉาก ในการลงพื้นที่เพราะมีผู้เสียหายร้องเรียน และจุดประสงค์ในการลงพื้นที่ เพื่อตรวจสอบในหลายๆประเด็นที่มีการโพสต์ขอรับบริจาค และมีการอวดอุตริสิ่งปฏิกูล กลายเป็นพระธาตุ

การเข้าออกพื้นที่ได้แจ้ง ผอ.สำนักพุทธฯให้ทราบแล้ว ย้ำไม่ได้จัดฉากแต่อย่างใดไม่ได้โจมตี หลวงปู่แสง แต่เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงว่าใครเป็นผู้หาผลประโยชน์กับเรื่องดังกล่าว

ทั้งนี้ ลูกศิษย์อ้างว่าหลวงปู่ป่วยอัลไซเมอร์ จึงถามว่าทำไมไม่เอาหลวงปู่ไปรักษา แต่ลูกศิษย์กลับทำแบบนี้เหมือนต้องการหากินกับหลวงปู่ แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าตอนนี้มีการพูดถึงเรื่องเงินของ หลวงปู่แสง กันเป็นจำนวนมาก

จนล่าสุดทางเพจดังอย่าง “บิ๊กเกรียน” ได้ออกมาโพสต์หลักฐานก็คือภาพขณะที่ทาง พระคาว ซึ่งเป็นพระผู้ดูแลใกล้ชิดของ หลวงปู่แสง ซึ่งในภาพนั้น พระคาว กำลังเก็บซองเงิน ที่มีญาติโยมนำมาถวายให้กับ หลวงปู่แสง

โดยระบุว่า “บิ๊กเกรียน​ เปิดหลักฐาน​ พระคาว​ เป็นผู้ดูแล​ซองเก็บเงินบริจาค​ จากญาติโยม​ ศรัทธา​ ถวาย​ หลวงปู่แสง​ ยังอยู่ดี​มีเงินเหลือเท่าไร​ ใครถือบัญชีหลวงปู่แสง #อับปัญญา”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนนั้นก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นประเด็นที่น่าสนใจมากควรที่จะมีการตรวจสอบ บางคนก็บอกว่าการที่ หมอปลา ทำแบบนี้ก็ดีเพราะจะได้รู้กันไปเลยว่าที่ผ่านมานั้นเป็นอย่างไร

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่าวิกฤตครั้งนี้เป็นโอกาสดีที่ได้สะสางสัมภเวสีรอบข้างหลวงปู่ท่านจะได้อยู่อย่างสงบไม่นำท่านออกมาทรมาน , โพสนี้น่าอ่าน.เลิกดูข่าว เบื่อนักข่าวโอนไปโอนมา เราตั้งสติ ถ้าหมอปลาไม่เข้าไป จะคนห่มเหลือง ทำไม่ดีกับท่านอีกเท่าไหร่ ทรมานท่านอีกนานแค่ไหน หมอปลาไม่รู้หรอกว่าท่านเป็นอัลไชเมอร์

นี่แหล่ะที่น่าสนใจที่สุด!!!! , เรื่องนี้ที่ควรรู้…….เอาเลยค่ะทุกคน จัดการซ้ะ!!! ลุย!!!!😉😉 , หลับหูหลับตากันเข้าไป ก็รู้ทั้งรู้ว่าพระถือครองเงินไม่ใด้ ก็ยังพากันถวายสูทำลายพระเองนรกกินหัวสูแท้ พวกxั่ว ซึ่งทาง พระคาว จะออกมาชี้แจงหรือไม่ คงต้องตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : บิ๊กเกรียน