มิถุนายน 5, 2023

ลิเดีย ล่าสุดท้องเริ่มใหญ่แล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ และเมื่อไม่นานมานี้ก็ทำเอาแฟนๆ เซอร์ไพรส์หนักมาก เมื่อทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดี ลิเดียกำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 อยู่

โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ลูกมงกรตัวสุดท้ายกำลังจะมา #BabyNumber3 The Last Dragon… hatching in October#ยอมพ่อเป็นคนสุดท้าย #ตุลาคม2022 #น้องของเดมี่มาแล้วจ้า #เดมี่จะเป็นเจเจ๊ #HappyEasterDay”

ล่าสุด ท้องแม่ลิเดียเริ่มใหญ่แล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังเห็นเจ้าตัวออกงานได้อยู่ คุณแม่สวสตรองมาก แถมยังมีลูกๆ น้องดีแลน-น้องเดมี่ ที่พร้อมจะเป็นพี่ชายพี่สาวแล้ว

โดยแม่ลิเดีย ได้เผยโมเมนต์น่ารักๆ ที่เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย เมื่อ น้องเดมี่ เกาท้องแม่ ทั้งกอดทั้งลูบท้องหอมท้องแม่ลิเดียรัวๆ หลงรักน้องตั้งแต่ยังไม่ได้เห็นหน้า

ถามว่ามีเบบี๋อยู่ในท้องแม่ใช่ไหม? น่ารัก น่าเอ็นดูมากจริงๆ น้องเดมี่ตื่นเต้นมากที่กำลังจะเป็นพี่สาวแล้ว รับรองว่าครื้นเครงกว่าเดิมอีกหลายเท่าแน่ๆ

งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับ เห็นแล้วก็อดใจไม่ไหว เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารัก และความเห่อของน้องเดมี่กันอย่างมากมาย

น่ารักกกก❤️❤️❤️❤️❤️ , อยากหอมเดมี่??? , เดมี่จ๋าาาา♥️♥️♥️? , ขอลูกสาวอึกนะคะ น่ารักแบบเดมี่? , ชอบครอบครัวนี้จัง❤️น่ารักทุกคนเลยค่ะ❤️ , เบบี๋อยู่ข้างในหรอ แต่ก่อนน้องเดมี่คนสวยก็อยู่นะคะ ❤️?

คุณแม่ คุณลูก น่ารักมากๆครับ? , คุณแม่สวยมากกกก , เอาแล้ว แววแสบมาแล้ว เจเจ๊ไม่แกล้งน้องนะลูก? , น่ารักจังลูกเดมี่ เอ็นดูจังมีความรักเบบี๋ ❤️❤️❤️❤️ น่ารัก น่าเอ็นดูซะจริงๆ ค่า

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat