ส.ส.สกลนคร โพสต์ถึง หมอปลา

หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยค่ะ สำหรับกรณีของ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ที่พาสื่อมวลชนไปทำข่าวของ หลวงปู่แสง ญาณวโร ถึงที่วัดหลังมีการร้องเรียนเรื่องพฤติกรรม จนต่อมาทัวร์ก็ลงที่ หมอปลา เพราะว่า หลวงปู่แสง ท่านป่วยและต่อมา หมอปลา ก็ยอมรับว่าส่งทนายและนักข่าวสาวไปที่วัดเพื่อถ่ายคลิปจริงๆเพื่อนำมาเป็นหลักฐาน

ล่าสุด ดร.นิยม เวชกามา ส.ส.สกลนคร เขต 2 พรรคเพื่อไทย ได้ออกมาโพสต์ถึง หมอปลา ว่า “✨ส.ส.ดร.มหานิยม ย้ำ..ยันหมอปลา ปฎิเสธความรับผิดชอบไม่ได้น๊ะ! สส.ดร.นิยม เวชกามา ขอส่งการสื่อสารนี้ ถึงหมอปลา..ย้ำชัด…อย่าโยนความผิดให้นักข่าวหญิง

ในเมื่อ นายหมอปลา วางแผนทั้งหมดถึงขนาดส่งทนายไปล่อลวงจัดการ หลวงปู่แสง ญาณวโร บาปกรรมมีจริง ไม่รู้หรือว่าหลวงปู่คือพระอริยสงฆ์ นรกกินหัวxึงแน่ !!หลวงปู่รู้ล่วงหน้าแล้วไม่งั้นก็ไม่เรียกนักข่าวหญิงพบ

ทนายxึงงงเด็กหมอผี ยังไม่มีจิตสำนึกอีก ยังกล่าวหาหลวงปู่ ว่าถูกร้องจากหญิง 2 คนแต่ไม่มีหลักฐานแบบนี้ส่อเจตนาทำร้ายพระพุทธศาสนา ชัดๆ..สังเกตได้จากการแสดงออกที่ไม่รู้สำนึก ตอนนี้ได้มอบทนายแจ้งความเอาผิดแล้ว สส.ดร.มหานิยมกล่าว

วันนี้ ส.ส.ดร.มหานิยม เวชกามา จังหวัดสกลนคร เขต 2 พรรคเพื่อไทย ในฐานะเป็นส.ส.ที่ปกป้องพุทธศาสนา เปิดเผยว่า ตอนนี้หมอปลามีความผิดชัดเจนจากการให้สัมภาษณ์ของตัวเองว่า เป็นคนวางแผนล่อซื้อหลวงปู่แสง เองโดยส่งทนาย 2 คน นักข่าวหญิง 1 คน เตรียมถ่ายคลิป ในมุมให้ดูแล้วจะเกิดความเสียหาย

ตอนนี้นักข่าวคนดังกล่าวก็รับสารภาพแล้วได้รับคำสั่งจากหมอผีคนนี้ พร้อมกับทนายจึงแสดงว่ามีเจตนาที่จะทำลายสถาบันพระพุทธศาสนา ซึ่งถือว่ามีความผิดทางอาญา ตนจึงขอให้ชาวพุทธทั้งประเทศ แจ้งความจับหมอปลาได้เลย อยู่จังหวัดไหน แจ้งจับจังหวัดนั้น

และ ส.ส.ดร.มหานิยม เวชกามา กล่าวอีกว่า ตนฟังหมอปลาให้สัมภาษณ์ เห็นพฤติกรรมที่แสดงออกนั้นยังไม่มีจิตสำนึกว่าได้กระทำความผิด แบบนี้จึงไม่มีความจำเป็นต้องไปขอขมาหลวงปู่แสงหรอก ครับ.

หนำซ้ำถ้าไปจะถูกคนอีสาน รุมสะกำ คนยโสธร และคนอีสาน เขาทราบจากวัตรปฎิบัติของหลวงปู่ ท่านเป็นพระอริยสงฆ์ ทราบจากการให้สัมภาษณ์ของหมอปลา ยังกล่าวหา หลวงปู่ว่าในทางเสียหายอยู่ คุณจะนับถือศาสนาอะไร ก็จะตกนรก ในการใส่ร้ายพระอริยะบุคคล

ส.ส.ดร.มหานิยม กล่าวเพิ่มเติม นายหมอปลา ขอให้เลิกคิดเสียเถอะที่จะทำร้ายพระพุทธศาสนา เพราะชาวพุทธเขารู้ทันแล้ว อย่าไปจัดฉากเอาผิดพระที่ไหนอีกเลย เพราะการวางแผนของหมอปลา มี 2 ส.คือ สตรี กับสะตังค์ คราวนี้ก็แบบเดียวกัน แต่ไปจับผิดพระอริยสงฆ์ บาปนรก จึงกินหัวหมอผี

ที่สำคัญหลวงปู่รู้ล่วงหน้า บอกลูกศิษย์ใกล้ชิดว่า พรุ่งนี้ผีเปรตจะมาหา ดังนั้น หมอผีและคณะเตรียมตกนรกทั้งเป็นได้ต่อไป เพราะเป็นวิบากกรรมแล้ว ในทางพระพุทธศาสนาใครทำร้ายพระอริยสงฆ์ พระพุทธเจ้าถือว่า ทำอนันตริยกรรม ครับ ////////////” ซึ่งเรื่องนี้จะจบอย่างไรคงต้องตามกันต่อไป

ขอขอบคุณ : สส.ดร.มหานิยม เวชกามา