เบลล์ เตรียมกราบขอขมา หลวงปู่แสง

กลายเป็นดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีที่ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี กับภรรยาที่ก่อนหน้านี้พาสื่อมวลชนเข้าตรวจสอบภายในที่พักสงฆ์ ณ วัดป่าดงสว่างธรรม หลังมีผู้เสียหายร้องเรียนพฤติกรรมของ หลวงปู่แสง ญาณวโร แต่แล้วก็มีกระแสตีกลับมายัง หมอปลา เนื่องจากว่า หลวงปู่แสง ท่านป่วยเป็นไอซัลเมอร์ จน หมอปลา กับภรรยาต้องออกมาชี้แจง และขอโทษถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

แล้วถ้าใครที่ตามข่าวจะรู้ดีว่าเรื่องนี้มีหลายคนเลยค่ะที่โดนกระแสโจมตีกลับ ไม่ว่าจะเป็นนักข่าวสาวช่องดัง และล่าสุดหนุ่มคนดังอย่าง เบลล์ ขอบสนาม ที่ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับฟุตบอลที่เป็นเอกลักษณ์ ก็เจอดราม่าเต็มๆ

เพราะว่าในวันที่ หมอปลา ไปที่วัดนั้น เบลล์ ก็ไปเดินทางไปด้วยและยังแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “ได้เห็นแววตา สีหน้า เจอคำถามแล้วอ้ำอึ้ง คนเราถ้าไม่ผิดต้องเถียงอยู่แล้ว ใครมากล่าวหา

ถ้าไม่ใช่สิ่งที่เราทำ แน่นอนต้องโต้กลับเงียบเหมือนยอมรับกลายๆว่าเป็นเรื่องจริง” งานนี้ทำเอา เบลล์ นั้นเจอดราม่าอย่างหนัก เพราะว่ามีชาวเน็ตเข้ามาต่อว่าประกาศแบน และผิดหวังให้คำพูดของ เบลล์

ล่าสุดวันนี้(14พ.ค.65) เบลล์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเผยว่าตัวเองนั้นเครียดและสำนึกผิดแล้ว ทั้งนี้ในวันนี้จะเดินทางไปกราบขอขมา หลวงปู่แสง ด้วยตัวเองพร้อมทั้งขอโทษสังคมที่ทำให้ผิดหวังในตัวของตน

โดยระบุว่า “ผมกราบแทบเท้าขอโทษในการกระทำอันไร้ความเคารพ นึกคิด และสำรวมต่อหลวงปู่แสง และทางวัดดงป่าสว่างธรรมรวมไปถึงศิษยานุศิษย์ทุกท่านจากหัวใจที่สำนึกในคำพูดที่พูดออกไปครับ ผมสำนึกผิดมากๆเครียดมากๆ และรู้ซึ้งถึงความผิดพลาดและไม่ไตร่ตรองให้ถี่ถ้วนของตัวเอง

12.00 วันนี้ผมจะเดินทางขอขมาหลวงปู่ ผมอยากกราบขอโทษประชาชน สังคม และพุทธศาสนิกชนทุกท่านที่ผิดหวังในการกระทำของผม ผมขอโทษจากใจที่สำนึกผิดจริงๆครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เป็นบทเรียนครับน้อง ดีใจที่เห็นน้องออกมาพูดแบบนี้ , เป็นกำลังใจให้ค้าบพี่ชายไม่มีใครไม่เคยทำผิดพลาดครับ , ให้กำลังใจพี่เบลล์ครับ 💕 , นี่หละครับลูกผู้ชาย เป็นกำลังใจให้เสมอครับ

ผิดพลาดยอมรับขอโทษ นี่แหละครับลูกผู้ชาย ✌🏻😊มุมส่วนตัวไม่อยากให้ไปเข้ายุ่งเลยครับ , ทุกคนเคยผิดพลาดยอมรับขอโทษนี่แหละลูกผู้ชาย เป็นกำลังใจให้เสมอครับ , ต้องใส่ใจจำหนักๆ เลย..คับ บทเรียนการใช้ชีวิต #อภัยคือบุญ อภัยแก่ใจตัวเองด้วยคับ✌✌✌ เอาเป็นว่าอย่าดราม่ากันเลยนะคะ เพราะว่า เบลล์ ก็ได้สำนึกผิดแล้ว

ขอขอบคุณ : เบลล์ ขอบสนาม