จ๊ะ เผยพัฒนาการ น้องโอบ-อารี

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงและผู้จัดละคร จ๊ะ จิตตาภา และสามีหนุ่มหล่อ เอิน นิธิภัทร์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คน

อย่าง น้องโอบ-อารี ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่จ๊ะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด แม่จ๊ะได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกแฝด น้องโอบ-น้งอารี ที่เผลอแป๊บเดียวโตเร็วมากอายุครบ 10 เดือนแล้ว แถมแม่จ๊ะยังได้เผยพัฒนาการของลูกๆ อีกด้วย

ซึ่งตอนนี้เดินได้แล้ว โดยเฉพาะลูกชายเดินเก่งมาก เรียกได้ว่าพัฒนาการเก่งเกินวัยจริงๆ ค่า ซึ่งแม่จ๊ะได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ช่วงนี้เด็กๆกำลังฮิตเดิน เดินๆๆๆทั้งวัน!

ทำไมโตเร็วจังเลยลูก 😅❤️ โอบอารี 10 เดือน#OabAri” งานนี้พี่ๆแฟนคลับเห็นแล้ก็อดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความเก่งน้องโอบอารีกันอย่างมากมาย

เดินเร็วมาก​ บางคนครบขวบถึงเดิน , น่ารักมากเลยคะ , เก่งมากเลยค่ะ แฝดบ้านนี้ก็เริ่มเดินประมาณ 10 เดือนเหมือนกันเลย , น่ารักมากเลยค่ะ❤️ , เก่งจังเลยค่ะ น้องที่บ้าน1ขวบยังไม่เดินเลย

เดินเก่ง , เก่งมากเลยค่าเดินไวมากแค่10เดือนเองลูก❤️❤️ , ว้าวววเดินได้แล้วโตใวจังเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️ , เดินเก่งแล้ว ช่วงนี้คุณแม่ก็จะเหนื่อยหน่อยค่าา❤️❤️👏👏

แหม่ๆ เรียกได้ว่า น้องโอบ-น้องอารี เดินเก่งกันมากจริงๆ ค่ะ เดินกันทั้งวันเลย พัฒนาการดีสุดๆ งานนี้พี่ๆ แฟนคลับเห็นแล้วก็อดที่จะเอ็นดูในความน่ารักของทั้งคู่ไม่ได้เลย

ขอบคุณข้อมูล:ja_jittapa